Trên tay Red Magic 8 Pro+, siêu phẩm điện thoại chơi game có gắn quạt tản nhiệt hầm hố

Nam Quỳnh, 27/01/2023 22:06:00(GMT+7)
Trên tay Red Magic 8 Pro+, siêu phẩm điện thoại chơi game có gắn quạt tản nhiệt hầm hố

Red Magic 8 Pro+ sở hữu thiết kế hầm hố đậm chất game đi kèm với quạt tản nhiệt có một không hai trong làng smartphone để cân được phần cứng cực mạnh mà nó mang theo.

Mới đây, Red Magic 2023 - Red Magic 8 Pro series đã chính thức trình làng. Với khẩu hiệu: "Không chỉ là một chiếc điện thoại chơi game." Red Magic 8 Pro+ mang đến cho người dùng một thiết bị được thiết kế tốt với hệ cấu hình mạnh mẽ để vừa phù hợp với nhu cầu chơi game lại vừa đủ mạnh cho mọi tác vụ mà người dùng cần đến.

Với giá bán từ 5999 NDT (khoảng hơn 20 triệu đồng một chút, Red Magic 8 Pro+ rẻ hơn những flagship tốt nhất hiện nay như iPhone 14 hay Galaxy S22 Ultra.

Red Magic 8 Pro+ áp dụng khái niệm thiết kế "đánh thức" hoàn toàn mới, tiếp nối và nâng cấp phong cách ngoại hình cực hầm hố với những đường nét cứng cáp trên thân máy và các chi tiết đều đặn và hạn chế hơn, giúp máy trở nên sắc nét, đơn giản và hướng tới tương lai hơn .

Red Devils 8 Pro+ với lớp vỏ trong suốt mang lại cảm giác về chiều sâu và không gian tốt nhất từ ​​trước đến nay. các chi tiết đề cao tốc độ mới được thêm vào và kết cấu Kevlar diện tích lớn mang đến cho mọi người cảm giác mạnh mẽ về tốc độ và sự cạnh tranh.

Red Magic 8 Pro+ được trang bị màn hình với công nghệ camera trước ẩn dưới màn hình tốt nhất trong lịch sử của thương hiệu này và đây cũng là màn hình toàn màn hình thẳng linh hoạt dưới màn hình đầu tiên trong ngành, được sản xuất chung với BOE.

Màn hình này tạo ra hiệu ứng hình ảnh không rỗ hoàn hảo nhất trong lịch sử của Red Magic. Tỷ lệ màn hình so với thân máy gây sốc nhất (93,7%), viền siêu hẹp tốt nhất (trái và phải). viền phải hẹp tới 1,48mm) và chất lượng hiển thị màn hình xuất sắc nhất (độ chính xác màu △<1, độ sáng tối đa 1300nit, tốc độ làm mới tối đa 120Hz, DCI-P3 100%).

Về hiệu năng, Red Magic 8 Pro+ được trang bị nền tảng di động Snapdragon 8 thế hệ thứ hai, phiên bản đầy đủ LPDDR5x (toàn bộ hệ thống được trang bị phiên bản đầy đủ tốc độ 8533Mbps tiêu chuẩn) và UFS4.0 đến tạo thành một tam giác sắt hiệu suất ; đồng thời, Red Magic 8 Pro là thiết bị đầu tiên bước vào kỷ nguyên mới của đuổi theo quang học di động và Qualcomm đã cùng nhau ra mắt công nghệ theo dõi ánh sáng di động.

Red Magic 8 Pro+ sử dụng 10 lớp vật liệu tản nhiệt và tích hợp quạt ly tâm tốc độ cao tản nhiệt mang tính biểu tượng của Red Magic với tốc độ gió lên đến 20.000 vòng/phút. Công nghệ màu đen tản nhiệt hoàn toàn mới: VC bơm đôi bước băng 3D, VC ba chiều bước đầu tiên trong ngành, thể tích đạt 2068mm³ hàng đầu trong ngành và hiệu quả dẫn nhiệt được cải thiện đáng kể.

Về thời lượng pin, máy mới được tích hợp viên pin lớn 5000mAh và có sạc nhanh flash ma thuật 165W, có thể sạc đầy 100% trong 14 phút, một lần nữa làm mới giới hạn tốc độ sạc của Red Magic.

 

Red Magic 8 Pro ra mắt, mạnh vượt tầm Galaxy S22 Ultra với Snapdragon 8 Gen 2, giá rẻ từ 13.5 triệu

(Techz.vn) Red Magic vừa ra mắt loạt flagship mới nhất của mình tại thị trường Trung Quốc. Dòng điện thoại thông minh mới bao gồm Red Magic 8 Pro và 8 Pro+ mới, có thông số kỹ thuật và tính năng hàng đầu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất