Samsung Galaxy Tab A8 nhận cập nhật One UI 5

Nam Quỳnh, 10/01/2023 08:55:26(GMT+7)
Samsung Galaxy Tab A8 nhận cập nhật One UI 5

(Techz.vn) Samsung đang tiếp tục cập nhật One UI 5 cho hàng loạt thiết bị của mình trong đó Samsung Galaxy Tab A8 là thiết bị mới nhất.

Samsung tiếp tục phát hành bản cập nhật One UI 5 dựa trên Android 13 mới nhất cho các thiết bị của mình. Thiết bị mới nhất nhận được phần mềm này là Galaxy Tab A8, được ra mắt vào năm 2022. Bản cập nhật Android 13 đang được tung ra cho cả phiên bản Wi-Fi và LTE của Galaxy Tab A8 ở các khu vực khác nhau.

Phiên bản Wi-Fi của máy tính bảng đang nhận được bản cập nhật ở châu Âu, trong khi phiên bản LTE đang nhận được nó ở một số quốc gia, bao gồm cả Ấn Độ.

Galaxy Tab A8 chỉ có Wi-Fi nhận được bản cập nhật Android 13 với phiên bản phần sụn X200XXU1CVL5. Trong khi đó, mô hình LTE đang nhận phần mềm thông qua phiên bản phần sụn X205XXU1CVL5.

Galaxy Tab A8 có One UI 5 ở Châu Âu với số phần sụn X205XXU1CVL6. Nó đang được trồng ở một số quốc gia trên khắp Lục địa già, bao gồm Romania, Luxembourg, Ba Lan, Slovenia, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh, Hungary, Bulgaria, Đức, Hà Lan, Áo, Cộng hòa Séc, Hy Lạp, các nước vùng Baltic và Bắc Âu, Thụy Sĩ, Slovakia, Ý, Pháp và Bồ Đào Nha.

Như thường lệ, Samsung phát hành bản cập nhật theo giai đoạn nên có thể mất vài ngày để đến tay mọi thiết bị. Nếu bạn sống ở các khu vực nêu trên, hãy để ý thông báo OTA. Tuy nhiên, đôi khi các thông báo có thể không hiển thị. Trong trường hợp đó, bạn có thể kiểm tra bản cập nhật theo cách thủ công bằng cách đi tới Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt.

Trong các tin tức liên quan, OEM Hàn Quốc được cho là đang thử nghiệm  One UI 5.1 , phiên bản kế nhiệm của One UI 5.0. Tin đồn cho thấy phần mềm mới có thể ra mắt trên dòng Galaxy S23, dự kiến ​​sẽ được công bố tại sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 1 tháng 2.

 

Giá iPhone SE 2022 mới nhất tháng 1/2023: Thấp chạm đáy, rẻ hơn cả Galaxy A73 tầm trung

(Techz.vn) Điện thoại cao cấp iPhone SE 2022 tiếp tục đại hạ giá trong dịp cận tết m lịch, giá thấp kỷ lục rẻ hơn cả đối thủ tầm trung Samsung Galaxy A73 5G khiến khách Việt ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất