Tư vấn A-Z

Redmi chuẩn bị đánh chiếm thị trường smartphone giá rẻ với bộ đôi Redmi A2 và A2+

Redmi chuẩn bị đánh chiếm thị trường smartphone giá rẻ với bộ đôi Redmi A2 và A2+

Một tin tức gần đây tiết lộ Redmi đang làm việc trên phiên bản kế nhiệm của Redmi A1 và A1+ mới ra mắt gần đây. Dòng A của công ty còn khá mới và nó tập trung vào việc cung cấp các thông số kỹ thuật phù hợp với mức giá phải chăng. Dòng Redmi A2 sắp ra mắt, bao gồm Redmi A2 và A2+, dự kiến ​​sẽ ra mắt khá sớm vì công ty dường như đã bắt đầu sản xuất ở một số khu vực. Đây là những thông tin chi tiết.

redmi-a2-1-1675137518.jpg
 

Trong Tweet gần đây của mình, người nổi tiếng Mukul Sharma tuyên bố rằng việc sản xuất hàng loạt Redmi A2 và A2+ đã bắt đầu ở một số khu vực Châu Âu và Á-Âu. Điều này cho thấy điện thoại thông minh có thể ra mắt trên toàn cầu cũng như thị trường Ấn Độ trong một vài tháng tới. Xin lưu ý rằng vẫn chưa có xác nhận chính thức từ thương hiệu.

Ngoài ra, Sharma đã phát hiện ra Redmi A2+ trên cơ sở dữ liệu Nhận dạng thiết bị di động quốc tế (IMEI) với số kiểu 23028RNCAG. Như thường lệ, danh sách không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào của chiếc điện thoại này.

redmi-a2-3-1675137623.jpg
 

Rò rỉ và tin đồn về dòng Redmi A2 mới bắt đầu xuất hiện nên chúng tôi khá thiếu thông tin chi tiết. Tại thời điểm này, chúng ta chỉ có thể nói rằng Redmi A2 và A2+ mới sẽ xuất hiện dưới dạng điện thoại thông minh cấp thấp. Thông tin thêm sẽ xuất hiện khá sớm.

Để nhắc bạn, Redmi A1+ gần đây (cũng được đổi tên thành Poco C50 ) có màn hình LCD 6,52 inch với độ phân giải HD+. Dưới nắp máy của điện thoại thông minh là MediaTek Helio A22 SoC được kết hợp với tối đa 3GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ trên bo mạch.

Ở bộ phận camera phía sau, chiếc điện thoại này có cảm biến chính 8 megapixel và cảm biến độ sâu 2 megapixel. Mặt trước có camera selfie 5 megapixel. Redmi A1+ được cung cấp năng lượng bởi viên pin 5.000mAh hỗ trợ sạc 10W.

 

Phiên bản quốc tế của Redmi Note 12 sẽ bổ sung camera, hứa hẹn ngon vượt tầm giá

(Techz.vn) Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt dòng Redmi Note 12 phiên bản quốc tế vào ngày 5/1 tới với sự bổ sung thêm camera so với bản Redmi Note 12 nội địa.