Tư vấn A-Z

iPhone 15 cơ bản có thể nâng cấp nhỏ giọt khiến dân tình 'chán ngán'

iPhone 15 cơ bản có thể nâng cấp nhỏ giọt khiến dân tình 'chán ngán'

Mới đây, nhiều nguồn tin tiết lộ Apple vẫn sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 15 series trong năm nay, phù hợp với kế hoạch thế hệ trước.

Tuy nhiên, có một số thay đổi trong thiết kế của model, toàn bộ dòng máy sẽ được trang bị tiêu chuẩn thiết kế đảo thông minh và phiên bản tiêu chuẩn của iPhone 15 sẽ được sử dụng lần đầu tiên.

Mới đây, một tổ chức nước ngoài đã sản xuất bản concept dựa trên tin tức về chuỗi cung ứng, cho thấy sự xuất hiện của iPhone 15 bản tiêu chuẩn.

Có thể thấy, ngoại trừ sự thay đổi của Smart Island, iPhone 15 bản tiêu chuẩn gần như không thay đổi hoàn toàn ở các thiết kế khác.

Khung giữa thân máy vẫn làm bằng hợp kim nhôm, mặt sau là camera kép đặt chéo, tính đến nay giải pháp camera kép đã được sử dụng trên phiên bản tiêu chuẩn được 5 năm.

Cần lưu ý rằng mặc dù lần này Apple sẽ phát hành Smart Island phiên bản tiêu chuẩn nhưng tốc độ làm mới màn hình vẫn không thay đổi ở 60Hz trong hàng nghìn năm và tốc độ làm mới cao vẫn chỉ dành riêng cho phiên bản Pro.

Tất nhiên, iPhone 15 phiên bản tiêu chuẩn cũng bỏ lỡ con chip mới nhất tự phát triển và chỉ có thể sử dụng chip A16 tương tự của iPhone 14 Pro, thực tế không khác nhiều so với A15.

Ngược lại, phiên bản cao cấp của iPhone 15 Pro được đồn đoán sẽ có nâng cấp khủng, bao gồm chip A17, khung giữa bằng titan, giao diện Type-C, bộ nhớ 8GB, phím cảm ứng lực và ống kính tiềm vọng chụp ảnh xa. thấu kính.

Apple sẽ sử dụng các bản nâng cấp đáng kể để nới rộng khoảng cách giữa phiên bản Pro và phiên bản Plus, đồng thời sẽ tăng giá hơn nữa để chừa khoảng trống thị trường cho phiên bản Plus.

 

Đây mới thực sự là phiên bản iPhone 15 Pro Max 'mãn nhãn' nhất

(Techz.vn) Các nhà thiết kế đến từ Antonio De Rosa của ADR Studios vừa chia sẻ video concept iPhone 15 Pro Max đẹp nhất từ trước đến nay.