GDG DEVFEST HANOI 2022 - SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ BÙNG NỔ DỊP CUỐI NĂM TỪ GOOGLE DEVELOPER GROUP

Nam Quỳnh, 07/12/2022 19:30:00(GMT+7)
GDG DEVFEST HANOI 2022 - SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ BÙNG NỔ DỊP CUỐI NĂM TỪ GOOGLE DEVELOPER GROUP

(Techz.vn) Ngày 10/12/2022 tới đây, GDG DevFest Hanoi 2022 - sự kiện thường niên của hơn 600 Google Developer Group trên toàn thế giới chính thức trở lại với cộng đồng lập trình viên tại Hà Nội.

Sau 2 năm vắng bóng do đại dịch COVID-19, GDG DevFest Hanoi 2022 với nhiều ấp ủ dành cho cộng đồng lập trình viên tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng đã chính thức trở lại. Sự đa dạng về hình thức tổ chức nhằm khuyến khích tinh thần học tập, chia sẻ và kết nối của cộng đồng đã thu hút sự quan tâm từ hơn 1000 các bạn sinh viên Công nghệ Thông tin, các lập trình viên có kinh nghiệm đến cả các chuyên gia trong và ngoài nước.

Học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và kết nối tại DevFest Day

DevFest Day đã sẵn sàng mang đến cho người tham dự một “bữa tiệc” công nghệ tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông từ 13:00 - 18:00, thứ Bảy ngày 10/12/2022. Đây là cơ hội để cộng đồng lập trình viên gặp gỡ, kết nối với các chuyên gia công nghệ; giao lưu trực tiếp cùng khách mời đặc biệt từ Google và các tập đoàn lớn; tích lũy kinh nghiệm học tập trong lĩnh vực công nghệ của Google như AI/ML, Android, Cloud,... Xuyên suốt sự kiện, người tham dự cũng có cơ hội nhận nhiều phần quà siêu hấp dẫn mà chỉ có tại DevFest Day. 

Với quy mô 500 người tham dự và hơn 10 phiên chia sẻ, các hoạt động chính sẽ diễn ra trong 2 gian phòng chủ đề: Red Room và Blue Room. Dàn diễn giả tiêu biểu có thể kể đến như: Bảo Đại - Google Developer Expert mảng Machine Learning; Thu Ya - Google Cloud, Sumit - Google Firebase, Hoàng Minh Tiến - CTO AdFlex,.. sẽ trực tiếp cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất về các mảng Firebase, AI, Cloud, Android,... cũng như cơ hội chinh phục các chương trình cộng đồng của Google.

Quét mã QR Code để “rinh” ngay Vé tham dự DevFest Day 2022

Những tấm vé cuối cùng tại sự kiện công nghệ sôi động nhất dịp cuối năm 2022 đã sẵn sàng trao đến tay cộng đồng lập trình viên tại Hà Nội. Hãy nắm bắt cơ hội để được trải nghiệm, tiếp thu kiến thức công nghệ trong một tại sân chơi năng động, chuyên nghiệp, mang tầm quốc tế cùng DevFest Day 2022!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Fanpage GDG Cloud Hanoi | Google Developer Group Hanoi - GDG HaNoi hoặc hotline: Mr. Huy - ‭037 3952446‬; Ms. Trang - 0399 369 688.

 

Tại sao iPad Gen 10 có cạnh phẳng nhưng không hỗ trợ Apple Pencil 2?

(Techz.vn) iPad Gen 10 dù được thiết kế lại hoàn toàn với những cạnh viền phẳng nhưng lại hoàn toàn không hỗ trợ sạc không dây cho Apple Pencil 2. Mới đây iFixit đã tiến hành mổ xẻ iPad Gen 10 và phát hiện ra điều thú vị.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất