Samsung Galaxy Note20 và Galaxy S20 nhận cập nhật One UI 4 dựa trên Android 12

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 29/12/2021 11:22:29(GMT+7)
Samsung Galaxy Note20 và Galaxy S20 nhận cập nhật One UI 4 dựa trên Android 12

(Techz.vn) Hôm nay, giao diện One UI 4 dựa trên Android 12 của Samsung đã bắt đầu được cập nhật cho các Flagship gồm Galaxy Note 20 và Galaxy S20.

Samsung đang tiến rất nhanh trong thế giới Android để cập nhật Android 12 mới nhất tới các thiết bị của mình. Mới hôm qua, công ty đã khởi động lại bản cập nhật của mình lên One UI 4 dựa trên Android 12 cho dòng Galaxy S21 cũng như Galaxy Z Fold3 và Flip3 sau khi tạm dừng triển khai vài ngày để sửa một số lỗi liên quan đến Google Play.

Và hôm nay, chỉ một ngày sau, công ty đã sẵn sàng tung ra One UI 4 cho nhiều thiết bị hơn nữa. Các thiết bị nhận được cập nhật ONE UI 4 hôm nay bao gồm toàn bộ gia đình Galaxy S20 gà Galaxy Note 20. Tất cả các thiết bị trong các phạm vi này hiện đang nhận phần mềm mới nhất, dựa trên Android 12.

Mặc dù vậy quá trình cập nhật hiện chưa được tiến hành rộng rãi trên quy mô toàn cầu. Hiện tại ít nhất chỉ có người dùng Thụy Sĩ nhận được những cập nhật nêu trên.

Có lẽ, việc triển khai sẽ sớm mở rộng về mặt địa lý để có thể đến được nhiều nơi khác nhất có thể trước khi kết thức năm 2021. Tuần trước, Samsung đã thông báo rằng họ đã hoàn tất việc phát hành bản beta cho dòng S20 và bản cập nhật ổn định sẽ tiếp theo.

OneUI 4.0 dựa trên Android 12 sẽ là một trong những bản cập nhật giao diện lớn nhất từ trước đến nay của Samsung. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc tập trung rất lớn vào việc thay đổi các widget, hệ thống biểu tượng và bổ sung thêm các biểu tượng cảm xúc mới....

OneUI 4.0 mới có thể điều chỉnh kích thước của cửa sổ hình trong hình. Bảng điều khiển nhanh cũng được sắp xếp lại. Một bổ sung hữu ích khác là khả năng kiểm soát nguồn âm thanh của bạn từ màn hình khóa. Quyền riêng tư trên OneUI 4.0 cũng được bổ sung hơn nữa khi các ứng dụng sử dụng camera đều bị giám sát và có thông báo để người dùng biết.

 

Samsung thông báo ra mắt smartphone mới dòng S khiến dân tình 'phát sốt'

(Techz.vn) Hôm nay, Samsung đã chính thức thông báo việc ra mắt một smartphone dòng S mới thông qua cơ chế báo tin dịch vụ của Smartphone Samsung đến người dùng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất