OneUI 4 Beta 4 ra mắt, dưới đây là những tính năng mới nhất

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 02/12/2021 15:36:55(GMT+7)
OneUI 4 Beta 4 ra mắt, dưới đây là những tính năng mới nhất

(Techz.vn) Nếu bạn đang sử dụng Samsung Galaxy S21 với chương trình thử nghiệm One UI 4, hãy thử cập nhật lên phiên bản mới với những tính năng đáng chú ý như dưới đây.

Dòng Samsung Galaxy S21 hôm nay đã đẩy bản cập nhật One UI 4 Beta4, số phiên bản là ZUKG, cải thiện hiệu ứng hoạt ảnh khởi động / đóng ứng dụng và tiến hành một loạt sửa chữa.

Kích thước của bản cập nhật này là 374,67MB. Ba người dùng CNTT trong gia đình đóng góp đều đang sử dụng Galaxy S21 Ultra, vì vậy kích thước bản cập nhật của hai mẫu còn lại có thể khác nhau.

  • Cải thiện hiệu ứng hoạt ảnh khi khởi động / đóng ứng dụng
  • Cải thiện độ ổn định của chức năng màn hình chính
  • Cải thiện tính ổn định của chức năng màn hình khóa
  • Cải thiện độ ổn định của chức năng ghi chú của Samsung
  • Cải thiện tính ổn định của chức năng thư mục an toàn
  • Cải thiện tính ổn định của chức năng Samsung Dex
  • Cải thiện tính ổn định của chức năng thông tin

Kế hoạch cập nhật One UI 4.0 cho loạt điện thoại di động Samsung hiện đã được công bố nhưng mới chỉ tại thị trường Trung Quốc, về cơ bản sẽ bao gồm các mẫu phổ thông và hàng đầu trong vòng ba năm.

Năm mẫu điện thoại cao cấp nhất của Samsung bao gồm Galaxy S21, Z Flip3 5G, Z Fold3 5G sẽ được nâng cấp vào tháng 12 năm nay và mẫu hàng đầu của năm ngoái sẽ được phát hành vào tháng 1 năm sau, Samsung W22 5GS21 FE và nhiều mẫu cách đây hai năm.

Các mẫu sẽ được được đẩy vào tháng 2, và các dòng máy phổ thông từ trung cấp đến phổ thông khác sẽ được nâng cấp và đẩy hàng theo đợt từ tháng 3 đến tháng 6. 

 

Galaxy A13 5G ra mắt - đối thủ bất ngờ của 'Vua 5G giá rẻ' Redmi Note 11

(Techz.vn) Chiếc smartphone 5G giá rẻ nhất của Samsung là Galaxy A13 5G hôm nay đã lặng lẽ ra mắt tại thị trường Hoa Kỳ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất