Nokia G50 5G nhận cập nhật lớn đầu tiên: Nâng cấp toàn diện về hiệu suất, giao diện và camera

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 14/12/2021 17:17:17(GMT+7)
Nokia G50 5G nhận cập nhật lớn đầu tiên: Nâng cấp toàn diện về hiệu suất, giao diện và camera

(Techz.vn) Hôm nay, Nokia G50 5G -chiếc smartphone 5G tầm trung của Nokia đã nhận được một bản cập nhật với nhiều thay đổi nhất từ trước đến nay.

Nokia G50 được ra mắt vào tháng 9 là một trong những mấu smartphone 5G tầm trung đáng chú ý nhất hiện nay của Nokia. Nó hỗ trợ đầy đủ hai băng tần 5G phổ biến nhất hiện nay.

Hôm nay, chiếc smartphone 5G này của Nokia đã nhận được một bản cập nhật lớn đầu tiên với nhiều thay đổi về mặt hiệu suất, giao diện cũng như khả năng chụp hình. Cụ thể như sau:

  • Cải thiện hiệu suất, làm cho hệ thống mượt mà hơn
  • Tối ưu hóa mạng để cải thiện sự cố ngắt kết nối mạng không thường xuyên
  • Cải thiện giao diện người dùng và thêm lời nhắc pin động màu
  • Nâng cấp máy ảnh để cải thiện khả năng tái tạo màu sắc của cảnh đêm
  • Tăng cường bảo mật Cập nhật bản vá bảo mật tháng 12 của Google

Nokia G50 được trang bị màn hình full-view cực rộng 6,82 inch, vị quan chức này cho biết, màn hình khổng lồ ở mức MAX có thể xem phim 21: 9, tương đương với một chiếc máy tính bảng 7,9 inch truyền thống.

Về cấu hình, Nokia G50 được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 480 5G và tích hợp viên pin dung lượng cao 5000mAh. Hai cấu hình 4GB + 128GB và 6GB + 128GB được cung cấp và giá lần lượt là 1499 NDTvà 1899 NDT. Ở Việt Nam,. Nokia G50 hiện có giá từ 5.99 triệu đồng cho bản RAM 6GB/ bộ nhớ 128GB.

Điều đáng nói là bên trái di động Nokia G50 có một nút vật lý "Xpress button", hỗ trợ hai thao tác nhấn đúp và nhấn giữ, người dùng có thể tùy chỉnh thực hiện mã sức khỏe trực tiếp bằng một phím. , kích hoạt thanh toán WeChat bằng một phím và tắt tiếng bằng một phím. Và các chức năng khác.

 

Concept đẹp 'mãn nhãn' của Xiaomi 12 Ultra với camera học hỏi từ Nokia

(Techz.vn) Xiaomi 12 với cụm camera học hỏi từ Nokia mới đây đã được hiện thực hóa dưới dạng concept hấp dẫn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất