iQOO lộ thêm thông tin phần cứng khiến nhiều ông lớn Android 'hốt hoảng'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 22/12/2021 16:44:18(GMT+7)
iQOO lộ thêm thông tin phần cứng khiến nhiều ông lớn Android 'hốt hoảng'

(Techz.vn) Hôm nay, nhiều nguồn tin đã xác nhận iQOO đang bắt tay vào phát triển một chiếc smartphone cao cấp mới kế thừa iQOO 8.

Gần đây, một số lãnh đạo cao cấp của IQOO đã bất đầu tiết lộ một số thông tin về chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của thương hiệu chuyên smartphone chơi game này. Theo giám đốc sản phẩm của iQOO tiết lộ hôm qua, chiếc smartphone cao cấp kế tiếp của iQOO sẽ là iQOO 9. Nó sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình "Màn hình thẳng linh hoạt E5".

iQOO 9 cũng đã tiến thêm một bước trong lĩnh vực chụp ảnh di động khi máy ảnh hoàn toàn mới sử dụng ảm biến siêu nhạy đầu tiên trong ngành để cung cấp cho mọi người trải nghiệm nhanh hơn, ổn định hơn và sáng tạo hơn.

iQOO 8 Pro ra mắt năm nay

iQOO 9 Pro trước đó đã có tin đạt chứng nhận 3C, các mẫu là V2171A và V2172A, và có thông tin cho rằng nó sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1. iQOO 9 dự kiến ​​sẽ được trang bị pin pin 4550mAh, và iQOO 9 Pro dự kiến ​​sẽ được trang bị pin hai 4700mAh, cả hai đều sẽ hỗ trợ sạc nhanh 120W.

iQOO 8 Pro đã sở hữu màn hình khủng của giới smarpthone Android

Ngoài ra, còn có tin iQOO 9 sẽ sử dụng màn hình 6,78 inch FHD + độ phân giải 120Hz, chất liệu E5, màn hình thẳng dẻo, sử dụng thấu kính ngoài 50MP Samsung GN5 hoặc camera chính kép siêu nhỏ, tích hợp pin 4650mAh, hỗ trợ 120W sạc nhanh, đồng thời vẫn giữ nguyên mô-tơ tuyến tính trục X truyền thống, loa kép, cảm biến áp suất kép và chip hiển thị độc lập. Máy dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng Giêng theo lịch Âm có nghĩa là khoảng đầu tháng 2/2022.

Như vậy nếu thành hiện thực, phần cứng của iQOO 9 và người anh em iQOO 9 Pro rõ ràng sẽ khiến những ông lớn như Xiaomi hay Samsung Galaxy S22 Ultra lo lắng cho doanh số những chiếc điện thoại của mình nếu ra mắt cùng.

 

IQOO 9 Pro lộ thông số màn hình siêu khủng

(Techz.vn) Trong khi màn hình của phiên bản Pro sẽ có độ phân giải 2K và các cạnh cong. Vì iQOO 8 và 8 Pro đi kèm với màn hình 120Hz, nên bạn có thể mong đợi những người kế nhiệm của chúng cũng có tốc độ làm mới 120Hz, thậm chí còn có thể lớn hơn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất