Smart Phone - Điện thoại

Huawei Mate 60 Pro+ vùi dập iPhone 15 Pro Max, lên ngôi vua nhiếp ảnh di động

Huawei Mate 60 Pro+ vùi dập iPhone 15 Pro Max, lên ngôi vua nhiếp ảnh di động

Hôm nay, "DXOMARK" đã chính thức công bố điểm hình ảnh của Huawei Mate 60 Pro+, máy đạt tổng cộng 157 điểm trong bài kiểm tra, không chỉ vượt qua thế hệ trước mà còn trở thành thế hệ mới đứng đầu bảng xếp hạng nhiếp ảnh di động trên toàn cầu.

huawei-mate-60-pro-ub-8-1694686940.jpg
 

Đánh giá từ bảng xếp hạng, Huawei Mate 60 Pro+ hơn P60 Pro 1 điểm và hơn iPhone 15 Pro Max 3 điểm, bỏ xa trong bảng xếp hạng hình ảnh DXO.

DXO cho biết Huawei Mate 60 Pro+ đã tiến một bước xa hơn về hiệu suất hình ảnh so với thế hệ trước, với sự phát triển cân bằng về độ phơi sáng, màu sắc, zoom, kiểm soát nhiễu và các khía cạnh khác, có thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi người dùng trong các tình huống sử dụng khác nhau .

huawei-vua-nhiep-anh-di-dong-1-1700208822.png
 

Trong điều kiện thiếu sáng, ống kính có dải động rộng và có thể thu được chi tiết tốt ở cả phần sáng và phần tối của bức ảnh.

Và nhiễu ảnh được kiểm soát tốt, ngay cả khi chụp vào ban đêm, ảnh vẫn hiển thị chi tiết phong phú và kết cấu tự nhiên.

DXO nhận xét rằng Huawei Mate 60 Pro+ không chỉ duy trì sự cân bằng tuyệt vời về độ nhiễu và trình bày chi tiết mà còn mang lại trải nghiệm chụp ảnh chân dung và phong cảnh phơi sáng chính xác với dải động rộng.

huawei-mate-60-pro-ub-19-1694686759.jpg
 

Đồng thời, DXO cũng chỉ ra rằng máy đôi khi bị mất chi tiết nhất định ở các video có độ tương phản cao và ánh sáng yếu ... Video ở môi trường trong nhà và ánh sáng yếu cũng có hiện tượng nhiễu nhất định, ảnh và video đôi khi có thể tạo ra hiện tượng bóng ma. và sự thay đổi màu sắc. .

Được biết, Huawei Mate 60 Pro+ được trang bị ống kính siêu tụ 48 megapixel (khẩu độ F1.4~F4.0, ổn định hình ảnh quang học OIS), ống kính góc siêu rộng 40 megapixel (khẩu độ F2.2) và một ống kính siêu macro 48 megapixel, ống kính tele (khẩu độ F3.0, ổn định hình ảnh quang học OIS) và hỗ trợ khẩu độ vật lý có thể điều chỉnh mười điểm.

Tại Việt Nam, Huawei Mate 60 Pro+ không được phân phối chính hãng, tuy nhiên nó vẫn có hàng xách tay và có giá từ 35 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn 16GB/512GB và 37.99 triệu đồng cho bản 16GB/1TB. Rẻ hơn một chút cho với iPhone 15 Pro Max.

 

Huawei ra mắt hệ sinh thái giải pháp Huawei eKit dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Huawei Việt Nam chính thức ra mắt giải pháp Huawei eKit cùng hệ sinh thái giải pháp chuyển đổi số đầu tiên dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Đồng thời, Huawei cũng công bố Elite Technology là nhà phân phối chính thức cho Giải pháp Huawei Ekit - bao gồm hệ thống mạng Datacom và giải pháp MiniFTTO tại Việt Nam.