Tin trưa 23/11: Nokia ra mắt máy tính bảng mới giá rẻ, Apple rút ngắn thời gian giao hàng iPhone 13

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 23/11/2021 14:42:48(GMT+7)
Tin trưa 23/11: Nokia ra mắt máy tính bảng mới giá rẻ, Apple rút ngắn thời gian giao hàng iPhone 13

(Techz.vn) Nokia ra mắt máy tính bảng chuyên cho mục đích giáo dục với giá rẻ, Apple rút ngắn thời gian giao hàng iPhone 13 là những tin trưa nổi bật hôm nay trong lĩnh vực công nghệ.

Nokia ra mắt Nokia T20 Education, máy tính bảng giá rẻ với màn 2K, RAM 4GB và pin 8200 mAh

Cách đây không lâu, HMD Global đã ra mắt máy tính bảng Nokia T20 tại một số thị trường khác nhau và mới đây công ty Phần Lan hiện đã công bố một biến thể mới tương tự, được gọi là Nokia T20 Education Edition.

Đã có thông tin tiết lộ rằng Nokia T20 Education Edition sẽ có sẵn để mua từ tháng sau, tức là tháng 12 nhưng công ty vẫn chưa tiết lộ chi tiết giá cả.

Đúng như tên gọi, sản phẩm hướng đến sinh viên để hỗ trợ việc học tập của họ. Nó có màn hình 10,4 inch 2K với độ phân giải 1200 x 2000 pixel và đã đạt chứng nhận ánh sáng xanh thấp SGS của Thụy Sĩ, đồng thời cung cấp chế độ bảo vệ mắt, điều chỉnh tư thế ngồi và các bài tập cho mắt.

>> Xem chi tiết tại đây

Thời gian giao hàng iPhone 13 rút xuống còn 7 ngày do Apple đã dần ổn định sản xuất

Vào tháng 9 năm nay, Apple đã cho ra mắt dòng iPhone 13. Đúng như dự kiến, thế hệ điện thoại mới này tiếp tục là một siêu phẩm như mọi người vẫn mong đợi mặc dù những thay đổi không quá nhiều.

Tuy nhiên, do tình trạng khan hiếm chip và các vấn đề khác, việc cung cấp loạt iPhone 13 mới không thể đáp ứng nhu cầu của mọi người, và nhiều người trong số họ vẫn phải chờ đợi lâu để có được iPhone 13 mới cho riêng mình.

>> Xem chi tiết tại đây

Moto Edge S30 sẽ là smartphone rẻ nhất thế giới có chip Snapdragon 888+ cao cấp

Theo các tin tức trước đó, Motorola sẽ phát hành một mẫu smartphone mới sử dụng chip  Snapdragon 888+ với mức giá hấp dẫn dưới cùng để trở thành mẫu Snapdragon 888+ rẻ nhất từ trước đến nay.

Hôm nay, một số cư dân mạng đã tiết lộ hình ảnh render chính thức của mẫu điện thoại này, đồng thời tiết lộ rằng máy sẽ có tên là edge S30 như một phiên bản lặp lại của dòng edge S.

Theo hình ảnh, Motorola edge S30 về cơ bản giống với G200 đã được phát hành nhưng có vẻ như một phiên bản Transformer mới sẽ được bổ sung tại Trung Quốc. Tổng thể của nó vẫn giữ nguyên ngoại hình, nhưng mặt sau có đầy đủ các logo Autobot và các logo "M" cổ điển ở mặt sau Nó cũng đã trở thành một logo Autobot rất lớn.

>> Xem chi tiết tại đây

Chương trình tự sửa chữa iPhone 12/13 của Apple có giống như chúng ta nghĩ?

Tuần trước, Apple đã công bố rằng bắt đầu với iPhone 12 và iPhone 13, hãng sẽ cung cấp cho người tiêu dùng cá nhân các bộ phận, công cụ và hướng dẫn sửa chữa, được gọi là "chương trình tự sửa chữa". Chương trình sẽ cho phép khách hàng có được các bộ phận và công cụ chính hãng của Apple để tự sửa chữa thiết bị.

Trong một bản ghi nhớ nội bộ do MacRumors thu được mới đây đã cung cấp thêm thông tin quan trọng về chương trình mới của Apple và nó dường như không giống như những gì chúng ta nghĩ.

>> Xem chi tiết tại đây

Macbook Air M2 lộ ảnh render với thiết kế ‘vạn người mê’

Vào tháng trước, những hình ảnh render đầu tiền về mẫu Macbook Air M2 đã được lộ diện. Thông qua hình ảnh có thể thấy được đây là mẫu laptop có thiết kế mỏng nhẹ với cạnh viền siêu mỏng. Đặc biệt thiết kế màn hình của Macbook Air M2 sẽ không còn tai thỏ nữa. Kiểu thiết kế này tương tự như trên mẫu Macbook Pro 14 và Macbook Pro 16. Macbook Air M2 2022 sẽ sử dụng dòng chip M2, điều này giúp tăng hiệu suất xử lý của máy và hiệu năng mạnh mẽ thì đây sẽ là điểm thu hút của dòng máy này.

>> Xem chi tiết tại đây

 

Tin trưa 22/11: Nokia tung smartphone ngon hấp dẫn, OPPO công bố Reno7

(Techz.vn) Nokia ra mắt điện thoại mới, OPPO công bố chiếc smartphone Reno7 là những tin trưa nổi bật hôm nay trong lĩnh vực công nghệ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất