Smart Phone - Điện thoại

Siêu phẩm Huawei P60 dần lộ diện khiến Xiaomi, Samsung 'hốt hoảng'

Siêu phẩm Huawei P60 dần lộ diện khiến Xiaomi, Samsung 'hốt hoảng'

Những chiếc smartphone dòng P được xem là Flagship của Huawei. Những huyền thoại như P30 - P40 đã khẳng định đấy ấn của Huawei trong lĩnh vực smartphone cao cấp đặc biệt là khả năng chụp ảnh đỉnh cao mà ngay cả iPhone cũng phải nể.

Theo các nguồn tin liên quan, Huawei P60 sẽ được ra mắt vào mùa đông năm sau, chiếc điện thoại mới này không chỉ được trang bị bộ vi xử lý "Kirin" hoàn toàn mới mà còn có những thay đổi kinh ngạc về ngoại hình.

Theo những hình ảnh render, không khó để nhận thấy dòng P60 đã có những thay đổi lớn về màn hình, và kiểu dáng doanh nhân rất mạnh mẽ hơn. Mặc dù vậy, nó không khỏi kiến người dùng cảm thấp có sự tương đồng với dòng sản phẩm Galaxy Note.

Huawei P60 dường như cũng sẽ không còn mình đục lỗ và tiến đến công nghệ màn hình ẩn camera trước hiện vẫn chưa được phổ biến rộng rãi. Điều này cho thấy Huawei thực sự có tham vọng để mở rộng hơn nữa nhằm đem sản phẩm của mình tiệm cận đến những gì cao nhất trên thị trường.

Tuy nhiên vũ khí thực sự của Huawei chính là Camera sau. Trong nhiều năm trước, sự hợp tác giữa Huawei và Leica đã mang đến những chiếc smartphone với khả năng chụp hình vô cùng ấn tượng. Mặc dù hợp đồng giữa hai bên đã kết thúc, nhưng khả năng Huawei sẽ cố gắng duy trì chất lượng hình ảnh của camera là rất cao.

Theo những hình ảnh được hé lộ, Huawei P60 sẽ chỉ có 3 camera mà có thể là camera chính, camera góc rộng và zoom. Trông chúng khá đơn giản và tinh xảo với kích thước lớn hứa hẹn về khả năng chụp ảnh ấn tượng khiến những đối thủ như Samsung, Xiaomi hay cả Apple cũng phải dè chừng.

 

Nhờ Samsung, Wear OS hiện là nền tảng thiết bị đeo lớn thứ hai thế giới

(Techz.vn) Apple, Samsung, Amazfit và Huawei thường được tìm thấy ở đầu các báo cáo thị phần thiết bị đeo tay. Nền tảng Wear OS của Google thường xuyên vắng mặt trong các báo cáo này hoặc chuyển sang danh mục ít phổ biến nhất mỗi quý. Quý vừa qua, mọi thứ đã khác đối với Wear OS.

Tag:

p60

Huawei