Mãnh thú gaming REDMAGIC 7 thế hệ mới dần lộ diện

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 24/11/2021 17:52:38(GMT+7)
Mãnh thú gaming REDMAGIC 7 thế hệ mới dần lộ diện

(Techz.vn) Hôm nay, chiếc smartphone chuyên game thế hệ tiếp theo của ZTE với tên gọi REDMAGIC 7 đã hé lộ những thông tin đầu tiên.

nubia đang làm việc trên phiên bản tiếp theo của loạt điện thoại chơi game REDMAGIC của mình dưới dạng REDMAGIC 7. Dòng sản phẩm thế hệ tiếp theo được chào hàng để cung cấp hai điện thoại, cụ thể là REDMAGIC 7 và REDMAGIC 7 Pro. Vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành nhưng một trong những thiết bị đã đạt chứng nhận Bluetooth SIG, gợi ý về một sự ra mắt sắp xảy ra.

REDMAGIC 7 đã xuất hiện trên Bluetooth SIG (thông qua MySmartPrice) với số model NX679J, xác nhận biệt danh của nó. Danh sách không thực sự đề cập nhiều đến điện thoại ngoài việc nói rằng nó hỗ trợ tiêu chuẩn Bluetooth 5.2 mới nhất và 5G.

Bất chấp điều đó, nubia được biết là luôn gắn bó với những gì mới nhất và tốt nhất từ ​​Qualcomm cho dòng REDMAGIC của mình. Rốt cuộc, đó là một loạt phim nhắm mục tiêu đến các game thủ.

Do đó, rất có thể REDMAGIC 7 sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen1 sắp ra mắt (trước đây được giới thiệu là Snapdragon 898). Con chip này là sản phẩm hàng đầu và sẽ được sản xuất bằng quy trình 4nm. Nó được cho là sẽ đóng gói lõi 1x Cortex-X2 @ 3.0GHz + lõi 3x 2.50GHz + 4 lõi 1.79GHz và sẽ được ghép nối với GPU Adreno 780.

Hơn nữa, đánh giá từ điện thoại REDMAGIC 6S hiện tại, REDMAGIC 7 có thể sẽ đi kèm với màn hình OLED 165Hz hàng đầu trong ngành và 16GB RAM. Model hiện tại cũng có cụm ba camera với camera chính 64MP và rất có thể REDMAGIC 7 sẽ sử dụng thiết lập tương tự. Dự kiến ​​cũng có thể sạc nhanh 120W.

 

Nubia RedMagic 6/6 Pro ra mắt: Snapdragon 888, màn hình 165Hz, giá từ 13.5 triệu

(Techz.vn) Nubia vừa ra mắt RedMagic 6 series tại thị trường Trung Quốc. Bộ đôi RedMaigc 6 và RedMagic 6 Pro được bán với giá khởi điểm từ 13.5 triệu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất