Samsung bắt đầu tung ra One UI 5 dựa trên Android 13 cho Galaxy S22

Nam Quỳnh, 24/10/2022 19:09:30(GMT+7)
Samsung bắt đầu tung ra One UI 5 dựa trên Android 13 cho Galaxy S22

(Techz.vn) Samsung đã bắt đầu phát hành các bản cập nhật One UI 5 dựa trên Android 13 dành cho dòng Galaxy S22.

Samsung cuối cùng đã bắt đầu tung ra bản cập nhật One UI 5.0 dựa trên hệ điều hành Android 13 cho dòng Galaxy S22 hàng đầu của mình. Bản cập nhật Android lớn mới nhất rất được mong đợi và công ty đang phát hành bản nâng cấp phần mềm sau nhiều tuần thử nghiệm bản Beta.

Người dùng Galaxy S22, Galaxy S22 + và Galaxy S22 Ultra cuối cùng đã có thể tận hưởng phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android. Điều thú vị là bản cập nhật hiện chỉ có sẵn cho biến thể Exynos 2200 của dòng Galaxy S22 cao cấp. Nói cách khác, bản cập nhật lớn sẽ chỉ có sẵn ở một số khu vực kể từ bây giờ.

Đối với những người không biết, bản thử nghiệm beta cho One UI 5.0 trên điện thoại cao cấp đã tồn tại trong nhiều tuần, vì vậy người dùng trên bản dựng Android 13 beta sẽ nhận được một bản cập nhật nhỏ từ Samsung sẽ chuyển họ sang bản dựng trực tiếp.

Tuy nhiên, người dùng Galaxy S22 vẫn đang sử dụng hệ điều hành Android 12 bản dựng có thể mong đợi kích thước tải xuống tính bằng gigabyte cho bản cập nhật mới.

Hiện tại, bản cập nhật phần mềm mới mang phiên bản phần sụn S90xBXXU2BVJA và hiện đang được triển khai ở Ý, Na Uy, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh. Trong khi đó, các quốc gia châu Âu khác sẽ bắt đầu nhận được bản cập nhật vào cuối ngày hôm nay (24 tháng 10 năm 2022). 

Đối với những người quan tâm, bạn có thể đi tới Cài đặt> Cập nhật phần mềm, sau đó chọn Tải xuống và cài đặt. Vì vậy nếu bạn đang sử dụng một trong các phiên bản của Galaxy S22 tại Việt Nam, hãy kiểm tra ngay. Trong trường hợp chưa có, hãy chờ đợi thêm một chút.

 

Samsung Galaxy A14 bất ngờ rò rỉ với viền vuông như iPhone 14

(Techz.vn) Samsung Galaxy A14 mới đây đã bất ngờ xuất hiện những hình ảnh đầu tiên cho thấy nó được thay đổi rất lớn về mặt thiết kế và rất giống iPhone 14.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất