OPPO Reno 9 Pro rò rỉ, cấu hình ngang vua tầm trung Galaxy A73 5G

Nam Quỳnh, 03/10/2022 11:53:36(GMT+7)
OPPO Reno 9 Pro rò rỉ, cấu hình ngang vua tầm trung Galaxy A73 5G

(Techz.vn) OPPO Reno 9 Pro đi kèm cấu hình tương đương với vua tầm trung Galaxy A73 5G mới khiến dân tình hốt hoảng vì quá khủng.

Đầu năm nay, OPPO đã trình làng dòng điện thoại thông minh Reno 8 tại Trung Quốc. Dòng sản phẩm bao gồm ba điện thoại, chẳng hạn như Reno 8, Reno 8 Pro và Reno 8 Pro +.

Các điện thoại này lần lượt được trang bị chipset Dimensity 1300, Snapdragon 7 Gen 1 và Dimensity 8100 Max. Nhà sản xuất Trung Quốc hiện đang làm việc trên loạt điện thoại thông minh Reno 9 cho thị trường Trung Quốc. Nguồn rò rỉ Digital Chat Station mới đã chia sẻ thông tin quan trọng về bộ xử lý của dòng Reno 9.

Theo đó, nguồn rò rỉ tuyên bố rằng trong khi thế hệ trước có chip SM7450, thì phiên bản sắp tới sẽ có SoC SM7325. Có nghĩa là Reno 8 Pro được trang bị nền tảng di động Snapdragon 7 Gen 1 mới nhất, thì người kế nhiệm của nó, có khả năng được gọi là Reno 9 Pro, sẽ sở hữu Snapdragon 778G SoC - một sự cải lùi.

Mặc dù Reno 9 Pro được cho là có tính năng của chip cũ hơn, nhưng người đưa tin đã tuyên bố rằng nó sẽ là một “bản nâng cấp”. Hiện tại, Reno 8 Pro và Xiaomi CIVI 2, chỉ có ở Trung Quốc, là những điện thoại duy nhất chạy trên nền tảng di động Snapdragon 7 Gen 1. Không rõ tại sao OPPO có thể chọn SD778G cho Reno 9 Pro.

Trước đây, người chơi đã tiết lộ rằng dòng Reno 9 sẽ có viên pin dung lượng 4.500mAh. Dòng sản phẩm này sẽ đi kèm với sự hỗ trợ cho giao thức sạc mới của Học viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông Trung Quốc.

DCS cũng tiết lộ rằng ngoài chip Snapdragon 7-series, dòng Reno 9 sẽ có SoC Dimensity 8-series. Ông nói thêm rằng dòng Reno 9 sẽ có một tùy chọn màu đỏ được gọi là “Everything Red”. Có vẻ như dòng Reno 9 sẽ ra mắt vào quý 4 năm nay tại Trung Quốc.

 

OPPO A77s lộ diện cấu hình siêu 'ngon bổ rẻ', có chip rồng, RAM 8GB,camera khủng hơn iPhone 14 Pro

(Techz.vn) Thêm một chiếc smartphone mới của OPPO đã lộ diện hôm nay với cấu hình tương đối hứa hẹn.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất