Macbook Air thế hệ tiếp theo hé lộ: Thiết kế sang - xịn - mịn, giá rẻ hơn Pro khá nhiều

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 25/10/2021 17:18:11(GMT+7)
Macbook Air thế hệ tiếp theo hé lộ: Thiết kế sang - xịn - mịn, giá rẻ hơn Pro khá nhiều

(Techz.vn) Hôm nay, những hình ảnh đầu tiên về chiếc Macbook Air thế hệ mới đã được hé lộ.

Mới đây, Apple đã giới thiệu thế hệ Macbook Pro với một thiết kế hoàn toàn mới đi kèm sức mạnh chưa trừng thấy trước đây. Tuy nhiên, đối với người dùng phổ thông, thứ đáng chờ đợi hơn là Macbook Air vẫn chưa xuất hiện. 

Theo một số rò rỉ gần đây, Macbook Air thế hệ kế tiếp hứa hẹn sẽ có thiết kế mới hấp dẫn như Macbook Pro mới. Tuy nhiên, ở bên trong, nó sẽ là một con chip mới mạnh hơn M1 nhưng thấp hơn M1X và M1MAX mới ra mắt trên bộ đôi Macbook Pro mới.

Hình ảnh render của Apple MacBook Air sắp ra mắt vừa bị rò rỉ. Những hình ảnh này tiết lộ rằng mẫu MacBook Air thế hệ tiếp theo có thiết kế cực kỳ mỏng, đặc biệt là về viền màn hình.

Những hình ảnh Render mới đã được chia sẻ bởi Jon Prosser và Ian Zelbo, cũng nói thêm rằng MacBook Air mới dường như sẽ đến vào khoảng đầu năm 2022. Nó sẽ có màn hình tai thỏ là nơi đặt FaceID vốn đang gây ra nhiều tranh cãi.

Ngoài ra, rò rỉ cho thấy rằng công ty cũng sẽ áp dụng viền màu trắng cho MacBook Air, đây là màu chưa từng xuất hiện kể từ những chiếc MacBook những năm 2010 sử dụng cấu trúc polycarbonate.

Mặc dù có viền hẹp ở hai bên, nhưng chiếc cằm vẫn khá đáng chú ý. Prosser và Zelbo nói thêm rằng MacBook Air sẽ có hỗ trợ MagSafe 3 cũng như Thunderbolt 4 kép và giắc cắm âm thanh 3,5mm.

Mặc dù, bản thiết kế bị rò rỉ cho thấy một thiết kế mỏng đến mức khó tin, trông chỉ đủ rộng cho một giắc cắm âm thanh. Nói cách khác, chúng ta cũng có thể mong đợi máy tính xách tay không có bàn phím kích thước đầy đủ như Macbook Pro mới.

 

Cách nhận cuộc gọi trên Macbook mà không cần iPhone

(Techz.vn) Iphone và macbook chính là một ví dụ điển hình, bạn hoàn toàn có thể nhận cuộc gọi của iPhone ngay trên chiếc macbook của mình. Dù vậy, không phải ai cũng biết cách kích hoạt tính năng này, hãy cùng mình tìm hiểu ngay trong bài viết nhé.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất