Huawei ra mắt Watch Fit Mini tính năng như Apple Watch, giá rẻ bất ngờ

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 28/10/2021 10:07:48(GMT+7)
Huawei ra mắt Watch Fit Mini tính năng như Apple Watch, giá rẻ bất ngờ

(Techz.vn) Mới đây, Huawei đã chính thức giới thiệu mẫu Watch Fit Mini với mức giá hấp dẫn cho hàng loạt tính năng tương tư như Apple Watch.

Huawei tiếp tục mở rộng danh mục thiết bị đeo của mình, với sự bổ sung mới nhất là Watch Fit Mini. Nó có màn hình hình chữ nhật, nhưng thân máy dài và hẹp hơn một chút, cũng như nhẹ hơn bất kỳ thiết bị đeo Watch Fit nào khác cho đến nay.

Biến thể Mini có màn hình nhỏ hơn, thân máy nhẹ hơn, nhưng vẫn giữ lại tất cả các tính năng từ người anh em lớn hơn của nó, cũng như thời lượng pin dài và nút vật lý ở bên cạnh.

Phần cứng mạnh mẽ

Mẫu đồng hồ thông minh mới của Huawei sử dụng màn hình hình chữ nhật sử dụng công nghệ AMOLED 1,47 inch, hỗ trợ các thao tác chạm và trượt. Độ phân giải là 368 x 194 pixel với mật độ điểm ảnh đạt 282 ppi. Thân máy nặng 20 gram và có ba tùy chọn cho dây đeo - Frosty White, và Mocha Brown làm bằng da, hoặc Taro Purple với chất liệu fluoroelastomer.

Có một cảm biến IMU sáu trục được sử dụng làm con quay hồi chuyển và gia tốc kế trên bo mạch cũng như cảm biến nhịp tim ở mặt sau. Nó cũng xử lý đo SpO2 - tức là mức oxy trong máu và khi kết quả dưới 80%, Watch Fit Mini sẽ ngay lập tức đề nghị bạn đến gặp chuyên gia y tế.

Dung lượng pin là 180mAh và nó được quảng cáo là có thể kéo dài 14 ngày sử dụng thông thường chỉ với một lần sạc, trong khi người dùng nhiều năng lượng sẽ có thể sử dụng 10 ngày giữa các lần sạc.

Nhiều tính năng tương tự Apple Watch

Phụ nữ sẽ đánh giá cao tính năng mới mà Huawei’s Lite OS mang lại, được gọi là Lịch chu kỳ. Họ sẽ nhận được những lời nhắc kịp thời kín đáo khi sắp đến kỳ kinh nguyệt và ứng dụng Huawei Health đi kèm có lịch gọn gàng để theo dõi.

Có 96 chế độ tập thể dục trong nhà và ngoài trời khác nhau và thiết bị đeo được có thể theo dõi hoạt động hàng ngày và hàng đêm, bao gồm cả giấc ngủ thông qua tính năng TruSleep 2.0 nổi tiếng được báo cáo cung cấp thông tin chi tiết về chất lượng giấc ngủ với độ chính xác lên đến 96%.

Giá bán rẻ bất ngờ

Huawei Watch Fit Mini đã có sẵn để mua ở một số quốc gia châu Âu như Đức và Ý. Nó có giá € 99 (khoảng 2.6 triệu đồng). Mức giá này chỉ bằng một phần tư so với một chiếc Apple Watch 7 có những tính năng tương đương.

 

Thương hiệu 'con' của Huawei đến châu Âu với dịch vụ của Google Play

(Techz.vn) Hôm nay, thương hiệu này sẽ mang những chiếc điện thoại thông minh tầm trung mới ra mắt gần đây là Honor 50 và 50 Lite đến lục địa già. Honor 50 và 50 Lite hiện đang tiếp cận thị trường châu Âu với các dịch vụ Google Play Mobile và Android 11.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất