Apple tạm dừng iPhone SE 3, thay bằng iPhone SE Plus 'có 5G, giá rẻ', iFan háo hức chờ đợi

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 26/10/2021 14:35:27(GMT+7)
Apple tạm dừng iPhone SE 3, thay bằng iPhone SE Plus 'có 5G, giá rẻ', iFan háo hức chờ đợi

(Techz.vn) Theo những nguồn tin rò rỉ mới nhất, Apple có thể sẽ tạm hoãn việc ra mắt iPhone SE thế hệ thứ ba và thay bằng iPhone SE Plus như một lựa chọn giá rẻ mới cho người dùng.

Đã có rất nhiều tin tức về iPhone SE 3, phiên bản kế nhiệm của iPhone SE (2020). Chiếc điện thoại này dự kiến ​​sẽ là điện thoại thông minh Apple cuối cùng có màn hình LCD và phải hỗ trợ 5G. Thông tin mới đã xuất hiện và nó cho thấy iPhone SE 3 đã bị hoãn lại. Tuy nhiên, một mẫu điện thoại mới được gọi là iPhone SE Plus sẽ ra mắt vào năm sau.

Dòng iPhone SE thường đi kèm màn hình nhỏ giá cả phải chăng được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2016. Chiếc điện thoại thứ hai trong dòng này đã không ra mắt cho đến năm ngoái và người kế nhiệm dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2022. 

Theo nhà phân tích Ross Young (@DSCCRoss), tin tức mới nhất liên quan đến dòng iPhone SE cho biết Apple sẽ ra mắt iPhone SE Plus vào năm 2022. Điện thoại này sẽ có màn hình LCD 4,7 inch giống như iPhone SE 2020, thực sự là màn hình giống như của iPhone 8. Điện thoại cũng sẽ có 5G băng tần Sub-6.

Ông cho biết thêm rằng iPhone SE 3 vốn nên có màn hình LCD từ 5,7 đến 6,1 inch đã bị hoãn lại đến năm 2024. Ngày phát hành mới có nghĩa là Apple đang bám sát chu kỳ 4 năm cho dòng iPhone SE. Thật không may, không có lời giải thích tại sao Apple đã thay đổi kế hoạch của mình.

Chưa có bất cứ sự xác nhận nào về tin tức nêu trên nhưng Ross Young được coi là một trong những nhà phân tích về sản phẩm Apple đáng chú ý nhất hiện nay với thành tích dự đoán chính xác rất cao.

 

iPhone SE3 sẽ ra mắt vào đầu năm sau, giá 'rẻ bèo', thiết kế như iPhone XR

(Techz.vn) Một số nguồn tin mới đây đã tiết lộ về số phận của chiếc iPhone SE thế hệ thứ ba.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất