10 smartphone 'hot nhất' tuần trước, 'ông trùm mới của làng smartphone' xuất hiện

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 20/09/2021 11:57:28(GMT+7)
10 smartphone 'hot nhất' tuần trước, 'ông trùm mới của làng smartphone' xuất hiện

(Techz.vn) Tuần vừa qua chứng kiện sự xuất hiện của những chiếc smartphone đình đám nhất trong năm nay.

Tuần vừa qua đã chứng kiến hàng loạt sự kiện đình đám của giới công nghệ. Hai ông lớn Apple và Xiaomi đã liên tiếp tổ chức các sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Đây chính là những chiếc điện thoại thông minh định hướng và có thể thay đổi thị trường trong thời gian tới.

Không có gì ngạc nhiên khi iPhone 13 Pro Max là smartphone 'hot' nhất tuần trước. Chiếc điện thoại này được người dùng săn đón thông tin từng chút một trước khi nó ra mắt. Mặc dù những nâng cấp mới trên iPhone 13 Pro Max như tai thỏ lớn hơn, camera tốt hơn và có thêm màn hình 120Hz không phải đột phá nhưng nó vẫn nhận được sự quan tâm lớn nhất của người dùng.

Những chiếc iPhone 13 khác cũng nhận được sự quan tâm tương tự và xếp ở các thứ hạng ngay sau iPhone 13 Pro Max. 

Đáng chú ý, Xiaomi 11T Pro ra mắt ngay sau iPhone 13 một ngày xếp ở vị trí thứ 4 trong những chiếc smartphone được quan tâm nhiều nhất. Vị trí của nó còn cao hơn cả iPhone 13 Mini. Cho thấy sức ảnh hưởng của nhà sản xuất smartphone đến từ Trung Quốc cũng đã mạnh hơn rất nhiều.

Xiaomi 11T Pro không phải sự thay thế mà là tiếp tục của dòng Mi 11 trước đó. Các phiên bản 11T Pro được làm lại với cấu hình gần tương tự nhưng lại có giá bán rẻ hơn mang lại cơ hội sở hữu smartphone Flagship giá bình dân cho người dùng.

IPhone 13 mini thu hút ít sự quan tâm nhất trong số các điện thoại thông minh mới của Apple, điều này cho thấy nó sẽ có thể là một chiếc điện thoại không quá thành công giống với iPhone 12 mini. Tuy nhiên vì là smartphone của Apple nên nó đã thu hút đủ sự chú ý để đứng ở vị trí thứ năm trong tuần này, trước Samsung Galaxy M52, một chiếc điện thoại khác đang gây chú ý trước khi được công bố chính thức.

Redmi Note 10 Pro tự thấy mình ở vị trí thấp nhất trong một thời gian khá dài, ngồi ở vị trí thứ bảy, nhưng ít nhất nó đã vượt qua iPad mini mới nhất. Samsung Galaxy A52s và iPhone 12 Pro chốt dưới bảng xếp hạng dù đều là những chiếc smartphone không hề mới.

Dự kiến trong tuần tới, loạt iPhone 13 vẫn sẽ tiếp tục là những mẫu smartphone được quan tâm nhiều nhất.

(Nguồn: gsmarena)

 

5 chiếc iPad pin trâu nhất tháng 9/2021, cái tên đứng đầu giá rẻ 'bất ngờ'

(Techz.vn) Trong hàng loạt mẫu iPad hiện đang được Apple bán chính hãng, có những chiếc iPad có thời lượng pin vô cùng ấn tượng dù không phải là chiếc iPad tốt nhất.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất