Giải trí

Bất ngờ mức cát xê Đàm Vĩnh Hưng nhận được khi hát ở ‘lễ thôi khóc’, chủ nhà hé lộ thêm góc khuất

Bất ngờ mức cát xê Đàm Vĩnh Hưng nhận được khi hát ở ‘lễ thôi khóc’, chủ nhà hé lộ thêm góc khuất

Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao bàn tán về đoạn clip ghi lại cảnh Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Điều gây chú ý là nam ca sĩ ca hát tại lễ thôi khóc, còn gọi là lễ 100 ngày mất của một cụ bà. Ngay lập tức nhiều cư dân mạng để lại bình luận châm chọc, cho rằng việc một sao hạng A lại đi hát ở đây có vẻ “hơi sai sai”.

Được biết, ngoài Đàm Vĩnh Hưng còn có nhiều nghệ sĩ khác cũng xuất hiện trong lễ thôi khóc này là Lệ Thủy, Thu Hiền, Vũ Luân, Randy, Hồng Hạnh, Chung Tử Long…

dam-vinh-hung-1
Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn trong lễ thôi khóc. Ảnh cắt từ clip

Chia sẻ với Nông Thôn Việt, nghệ sĩ Chung Tử Long cho biết Đàm Vĩnh Hưng quả thật có tham gia lễ 100 ngày ở Châu Đức. Nam nghệ sĩ cũng không đồng tình với chuyện này.

“Cư dân mạng nói Đàm Vĩnh Hưng hát show này không đúng, không phù hợp. Cá nhân tôi cũng thấy vậy, nếu Đàm Vĩnh Hưng là bạn thân với chủ nhà sẽ là chuyện khác. Đằng này chủ nhà không thân với Đàm Vĩnh Hưng, chỉ mời vì yêu thích. Đàm Vĩnh Hưng là ngôi sao lớn của làng giải trí, việc đi hát như vậy sẽ không thể hiện đúng đẳng cấp, mất hình ảnh”, Chung Tử Long chia sẻ.

Đích thân chủ nhà, người mời Đàm Vĩnh Hưng đến hát cũng đã có những tiết lộ đáng chú ý. Người này cho biết anh và Mr.Đàm vốn có quan hệ rất thân thiết, sát cánh với nhau đã hơn 10 năm. Chính vì thế mà nam ca sĩ sẵn sàng góp mặt, đến với gia đình mà không ngại chuyện hình ảnh bị ảnh hưởng, chịu dèm pha. Tin đồn Đàm Vĩnh Hưng nhận cát xê khủng là hoàn toàn sai sự thật.

dam-vinh-hung-2
Doanh nhân Hoàng Dũng bên bà nội quá cố. Ảnh: Nông Thôn Việt

Anh Hoàng Dũng (chủ nhà) chia sẻ: “Anh Đàm Vĩnh Hưng hát với mức cát xê 0 đồng. Anh đến với gia đình chúng tôi vì tình cảm là chính, anh còn nhiệt tình hát gần 10 bài. Anh biết tôi yêu quý bà nội đến chừng nào nên anh đã đến để chia buồn, góp tiếng hát và động viên tôi rất nhiều. Anh Đàm Vĩnh Hưng là người sống tình cảm, trọng tình nghĩa. Tôi quý và trân trọng anh vì điều đó”.

Anh Hoàng Dũng còn cho rằng phát ngôn của nghệ sĩ Chung Tử Long chỉ là hiểu lầm: “Tôi và anh Chung Tử Long là bạn thân. Anh Long có hỗ trợ tôi mời một số nghệ sĩ. Anh nghĩ tôi không thân với Đàm Vĩnh Hưng và nhờ ai đó mời giúp. Tôi có nói chuyện lại với anh Long thì anh mới biết sự thật không phải vậy. Vấn đề không có gì quá nghiêm trọng, mọi người vẫn có mối quan hệ bình thường với nhau”.

Trong khi nhiều người đã lên tiếng về chuyện này, phía Đàm Vĩnh Hưng hiện vẫn giữ im lặng.

 

Sự thật về Đát Kỷ bị che giấu suốt hàng nghìn năm, nguyên mẫu khác xa hình ảnh hồ yêu trên phim ảnh

Hình ảnh của Đát Kỷ trên phim ảnh được cho là đã bị “bôi nhọ”. Mỹ nhân này không phải người “hồng nhan họa thủy”. Nguyên mẫu của nàng khác xa tưởng tượng.