Giải trí

Bất ngờ cuộc sống của Thanh Bùi và cặp con trai song sinh sau gần 1 năm bà xã đại gia bị bắt

Bất ngờ cuộc sống của Thanh Bùi và cặp con trai song sinh sau gần 1 năm bà xã đại gia bị bắt

Thanh Bùi là một trong những sao Việt có tầm ảnh hưởng không chỉ ở trong nước mà còn cả ở quốc tế. Anh từng hợp tác với một số nghệ sĩ nước ngoài và gây được tiếng vang, có thể kể đến như “Where do we go” hợp tác với Tata Young của Thái Lan, “Don’t you need somebody” hợp tác với RedOne của Thụy Điển, “Danger” hợp tác với BTS của Hàn Quốc…

thanh-bui-1

Nam nghệ sĩ sinh năm 1983 từng là người châu Á đầu tiên lọt vào top 8 cuộc thi Thần tượng âm nhạc Úc (Australia Idol). Ngay khi về Việt Nam, anh đã gây được tiếng vang nhờ ca khúc “Lặng thầm một tình yêu”, hợp tác với Hồ Ngọc Hà năm 2010.

Năm 2018, Thanh Bùi là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên và duy nhất tham dự Billboard Music Awards. Anh còn là vị giám khảo uy tín của các chương trình truyền hình như Vietnam Idol, The Voice Kid…

thanh-bui-2

Thanh Bùi có rất nhiều hit, được khán giả yêu mến không chỉ vì có chuyên môn mà còn tính cách rất thân thiện, hòa đồng. Nhưng giữa lúc đang được yêu mến, nam nhạc sĩ bất ngờ kết hôn và ít xuất hiện hơn. Cuộc hôn nhân của anh từng rất gây chú ý vì bà xã là Trương Huệ Vân, ái nữ của dòng họ có truyền thống kinh doanh lâu đời ở TP.HCM.

thanh-bui-4

Tháng 10/2022, dư luận xôn xao khi nhận được thông tin vợ Thanh Bùi bị bắt tạm giam để điều tra tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Dù không liên quan đến sự việc, nam nhạc sĩ vẫn khó tránh khỏi việc bị chú ý, réo tên. Sau khi Trương Huệ Vân bị bắt, Thanh Bùi chưa một lần lên tiếng hay bình luận gì. Thay vào đó, anh chọn im lặng và làm việc.

thanh-bui-5

Thanh Bùi tập trung vào việc phát triển các dự án giáo dục chứ không hoạt động showbiz rầm rộ. Hiện tại nghệ sĩ này đang là giám đốc của một hệ thống trường quốc tế ở TP.HCM. Trong lần trở về Việt Nam vì dự án giáo dục của mình, Thanh Bùi đã đưa hai con cùng xuất hiện.

thanh-bui-3

Vốn là một người kín tiếng, Thanh Bùi gần như không bao giờ chia sẻ về đời tư với báo chí. Sau khi chuyện không vui xảy ra, nam nhạc sĩ càng kín kẽ. Anh tiết lộ, hiện tại mình luôn cố gắng dành thời gian bên cặp song sinh dù công việc có bận rộn ra sao. Hàng ngày Thanh Bùi vẫn đưa con đi học, cuối tuần sẽ dành trọn thời gian cho cả hai.

 

Nguồn gốc lâu đời của mắm tôm, tiết lộ địa phương có mắm tôm ngon nhất Việt Nam

Loại mắm tôm ngon nhất Việt Nam từng dùng để dâng lên cho vua. Đến tận bây giờ nó vẫn được đánh giá cao về hương vị.