Cận cảnh đền thờ của Hoài Linh trong ngày giỗ Tổ nghề, thông báo từ nam danh hài được khen ngợi?

An An, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2021 21:29:07(GMT+7)
Cận cảnh đền thờ của Hoài Linh trong ngày giỗ Tổ nghề, thông báo từ nam danh hài được khen ngợi?

(Techz.vn) – Cộng đồng mạng đang lan truyền những bức ảnh được cho là chụp tại đền thờ của NSƯT Hoài Linh trong ngày giỗ Tổ nghề sân khấu. Không khí nơi đây không có gì thay đổi so với vài tháng trước.

Lễ giỗ Tổ nghề sân khấu năm nay diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, ở TP.HCM vẫn đang phải hạn chế nhiều hoạt động. Cũng vì thế mà các nghệ sĩ không thể tổ chức tươm tất như bình thường. Thay vì hội tụ đến các đền thờ, sân khấu để làm lễ, họ chọn cách dâng hương hoa cúng Tổ nghiệp tại nhà.

Một trong những nơi được chú ý bậc nhất trong những ngày này chính là đền thờ Tâm Linh Việt của NSƯT Hoài Linh. Trước khi dịch bệnh xuất hiện, nơi đây là địa điểm giới văn nghệ sĩ thường xuyên lui đến dâng lễ vào ngày giỗ Tổ nghiệp. Nhưng cũng như các nơi khác, năm nay nam danh hài không thể mở cửa đón khách.

hoai-linh-4
Hoài Linh cúng Tổ nghề năm 2019

Một số hình ảnh được cho là chụp tại đền thờ Tâm Linh Việt vào ngày hôm nay đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Chẳng có gì thay đổi so với vài tháng trước, cổng vẫn được khóa trái, đóng im lìm, không có một bóng người. Dĩ nhiên NSƯT Hoài Linh cũng không xuất hiện, những gì nhìn thấy được chỉ là quang cảnh tĩnh lặng bên trong.

hoai-linh-3?
Hình ảnh được chia sẻ nhiều trên MXH ngày hôm nay

Trước cổng đền thờ Tâm Linh Việt được dán thông báo: “Do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa ổn định nên đền thờ Tổ nghiệp Tâm Linh Việt không mở cửa đón khách. Kính mong quý vị thông cảm. Thành thật cảm ơn”.

Dòng thông báo này lại nhận được sự đồng tình từ cư dân mạng. Dù vẫn còn khúc mắc chuyện từ thiện của Hoài Linh nhưng mọi người vẫn dành lời khen cho tinh thần chấp hành nghiêm túc quy định phòng, chống dịch của ông. Bên cạnh đó, có ý kiến còn cho rằng cần tôn trọng cuộc sống riêng tư của nam danh hài, không nên đến tận nơi chụp hình rồi chia sẻ lên mạng. Hiện tại, những tấm ảnh này vẫn chưa được xác minh là mới chụp trong ngày 17/9 hay vốn đã có từ trước.

hoai-linh-1

hoai-linh-2
Đền thờ của NSƯT Hoài Linh im ắng trong ngày giỗ Tổ nghiệp giữa mùa dịch

Từ vài tháng trước, khi ồn ào từ thiện và đời tư xảy ra, dịch bệnh cũng kéo đến, Hoài Linh đã phải tạm đóng cửa đền thờ. Không chỉ vậy, nam danh hài cũng vắng bóng trên mạng xã hội hay các phương tiện truyền thông. Gần đây xuất hiện tin đồn ông âm thầm trở về Mỹ nhưng con trai và em ruột đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ.

 

Tình cũ văng tục khi bị hỏi chuyện 'chăn gối' với Công Vinh, tuyên bố cứng nếu ông xã Thủy Tiên kiện

(Techz.vn) – Màn đáp trả tay đôi giữa Pha Lê và antifan khi nhắc đến Công Vinh khiến nhiều người bất ngờ. Nữ ca sĩ cũng không ngần ngại dùng ngôn từ “chợ búa” để trả đũa người khiêu khích mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất