Vũ Hà gay gắt văng tục khi được hỏi về Đàm Vĩnh Hưng, mong công an vào cuộc điều tra chuyện từ thiện

An An, Theo nguoiduatin.vn 13/09/2021 21:30:23(GMT+7)
Vũ Hà gay gắt văng tục khi được hỏi về Đàm Vĩnh Hưng, mong công an vào cuộc điều tra chuyện từ thiện

(Techz.vn) – Trước những bình luận đá xéo Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà như thường lệ không im lặng chịu trận. Ngược lại nam ca sĩ còn đáp trả gay gắt để bênh vực người bạn thân thiết.

Câu chuyện từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng đến nay vẫn là chủ đề nóng trên mạng xã hội. Trong lúc chưa có đáp án cuối cùng, dư luận phản ứng khá dữ dội, liên tục “tấn công” trang cá nhân của nam ca sĩ đòi sao kê. Trước áp lực quá lớn này, Mr.Đàm đã phải tạm khóa chế độ bình luận công khai.

Không làm phiền được Đàm Vĩnh Hưng, nhiều người chuyển hướng sang bạn bè thân thiết của nam ca sĩ. Trong số đó, Vũ Hà là cái tên đầu tiên được nghĩ đến. Hầu hết dưới các bài đăng của giọng ca “Búp bê Chao Mi Ao” đều xuất hiện bình luận đá xéo, nhờ nhắc nhở Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng sao kê.

Vừa qua, trước những lời “cà khịa” khó nghe, Vũ Hà không ngần ngại đáp trả thẳng thừng. Thậm chí bạn thân Mr.Đàm còn không ngần ngại dùng từ ngữ nặng nề để “dằn mặt” đối phương.

Một tài khoản bình luận: “Ngoại ơi, chú Đàm khóa bình luận rồi, ngoại kêu chú mở ra để con bình luận được không ngoại?”. Đáp lại Vũ Hà nói: “Chú Đàm chỉ tiếp cán bộ công an điều tra thôi con. Chú ấy không tiếp con nít và nhất là loại tâm thần đa nhân cách nha con! Con thông cảm!”.

Một người khác lại vào đòi tiền: “Anh Vũ Hà ơi… Lúc trước em có chuyển khoản cho anh Đàm Vĩnh Hưng 2 triệu tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung mà em ib trên Facebook rồi cái ảnh chặn em luôn”. Vũ Hà trả lời: “Em chụp tài khoản và ra ngân hàng sao kê tiền em chuyển khoản cho anh Đàm Vĩnh Hưng rồi gửi anh! Chứ anh không bao giờ tin *** thằng nào!”. Không chỉ vậy nam ca sĩ còn dọa: “Khi ra tòa! Không có chữ nếu nha em! Thông minh nên tìm hiểu luật! Tội vu khống đi tù đấy! Cmt của em đã được chụp màn hình lại để làm chứng trước tòa”.

Một dân mạng lại mỉa mai chuyện Vũ Hà lấy đồ của Đàm Vĩnh Hưng chẳng khác gì có lỗi với người dân miền Trung, nên nhanh chóng chuyển lại trước khi công an vào cuộc. Vũ Hà lập tức nói: “Từng câu từng chữ con nói y như *** mẹ của con! Ông bà ta có câu, mẹ nào con đó! Ngoại cũng mong công an vào cuộc sớm! Để nhốt hết mấy kẻ mở mồm ra là chụp mũ người khác!”.

Đây không phải lần đầu tiên Vũ Hà phản ứng gay gắt để bảo vệ Đàm Vĩnh Hưng. Trong suốt thời gian giọng ca “Xin lỗi tình yêu” vướng ồn ào từ thiện, người bạn này luôn đứng về phía anh, bất chấp việc bị dư luận công kích dữ dội.

 

Dư luận mỉa mai Thủy Tiên, Trang Trần giả khổ khi đi từ thiện, 1 sao nam bất ngờ cũng vào ‘cà khịa’?

(Techz.vn) – Dưới bài đăng châm chọc việc Thủy Tiên, Trang Trần, một sao nam gây bất ngờ khi để lại bình luận chọc cười dân mạng. Nhiều người cho rằng anh chàng đang muốn 'cà khịa' đồng nghiệp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất