Giải trí

Việt Trinh tiết lộ bất ngờ về con người chồng cũ Lệ Quyên, xúc động vì việc làm ý nghĩa của đàn anh

Việt Trinh tiết lộ bất ngờ về con người chồng cũ Lệ Quyên, xúc động vì việc làm ý nghĩa của đàn anh

Mới đây, diễn viên Việt Trinh gây bất ngờ khi chia sẻ về doanh nhân Đức Huy. Cô cho biết, mình đã chủ động nhắn tin cho đàn anh để nhờ hỗ trợ trang thiết bị cho các bệnh viện. Thời gian này dịch bệnh diễn biến phức tạp nên cần nhiều vật dụng hơn. Chỉ sau lời ngỏ của nữ diễn viên, chồng cũ Lệ Quyên lập tức chuyển tiền mà không hề đắn đo.

viet-trinh

Kể lại cuộc trò chuyện với doanh nhân Đức Huy, Việt Trinh cho biết: “Bệnh viện TP.Thủ Đức cần 200 chiếc giường xếp để các bệnh nhân ở bệnh viện dã chiến nằm. Vì bây giờ người bị nhiễm nhiều nên trang bị gấp giường xếp, gọn nhẹ, dễ di chuyển và vệ sinh. Em Việt Hương đã tặng 100 chiếc còn lại 100 chiếc em mạo muội nhắn tin anh. Nếu anh Huy có bạn bè nào muốn hỗ trợ thì anh Huy nói giúp em. Tặng bao nhiêu cái cũng mừng hết ạ vì bây giờ dịch rất khó khăn. Chúng ta góp gió thành bão”.

chong-cu-le-quyen-1

Ngay hôm sau chồng cũ Lệ Quyên đã chuyển khoản tiền cho Việt Trinh để hỗ trợ 100 giường xếp cho Bệnh viện Thủ Đức. Trước hành động của đối phương, nữ diễn viên xúc động: “Anh Huy ơi! Em không biết nói sao để tỏ lòng cảm ơn của em dành cho anh. Chỉ biết nói rằng tấm lòng của anh Phật Trời đã chứng minh. Một nghĩa cử đẹp và sáng trong như một đóa hoa tâm”.

chong-cu-le-quyen-2

Không chỉ vậy, theo lời Việt Trinh, doanh nhân Đức Huy thời gian qua đã âm thầm ủng hộ nhiều lần. Anh chính là người bỏ gần 100 triệu đồng để mua bánh và trứng. Việt Trinh cảm động trước tấm lòng của chồng cũ Lệ Quyên, liên tục nói lời cảm ơn đối phương.

chong-cu-le-quyen-3

Trước đó, danh hài Việt Hương cũng đã chung tay cùng Việt Trinh trong công tác thiện nguyện. Cô góp công, góp sức để cung cấp những trang thiết bị cần thiết cho Bệnh viện Thủ Đức. Hành động ý nghĩa của nhóm nghệ sĩ và doanh nhân Đức Huy đang nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ cư dân mạng.

 

Sao Việt 4/9: Thực hư việc Hoài Linh tái xuất sau ở ẩn, xôn xao clip Mr.Đàm làm lành với nữ đại gia?

(Techz.vn) – Sao Việt 4/9: Thực hư clip Hoài Linh vô tư xuất hiện với thái độ gây tranh cãi khi bị cho rằng đang 'lẩn trốn'; Danh hài đình đám lên tiếng về ồn ào từ thiện của Thủy Tiên; MXH lan truyền clip Đàm Vĩnh Hưng nhẹ giọng làm lành với người tố mình ăn chặn.