Tiết lộ người thừa kế kho kim cương khổng lồ của vợ ông Dũng Lò Vôi, không phải quý tử 9 tuổi

An An, Theo nguoiduatin.vn 25/09/2021 21:56:51(GMT+7)
Tiết lộ người thừa kế kho kim cương khổng lồ của vợ ông Dũng Lò Vôi, không phải quý tử 9 tuổi

(Techz.vn) – Nhiều người vẫn nghĩ Huỳnh Hằng Hữu sẽ là người thừa kế bộ sưu tập kim cương đắt giá của mẹ, nhưng sự thật vợ ông Dũng Lò Vôi đã xác định để lại nó cho nhân vật khác.

Nguyễn Phương Hằng là nữ đại gia nổi tiếng giàu có. Bên cạnh siêu xe, bất động sản, vợ ông Dũng Lò Vôi còn sở hữu bộ sưu tập kim cương đắt giá bậc nhất Việt Nam. Xứng danh là người thuộc giới siêu giàu, CEO Đại Nam không tiếc tiền tậu về nhiều trang sức đắt đỏ. Bà còn hài hước đùa rằng, kim cương của mình có thể “cân thành kí”, các chủ tiệm đá quý chỉ cần nghe đến tên là thấy “sợ”.

Trong bộ sưu tập của bà Nguyễn Phương Hằng, có những viên kim cương được so sánh là “to như hột mít”. Ước tính số trang sức này cũng phải có giá trị khoảng vài chục triệu đô. Nhiều người vẫn thắc mắc, sau này kho kim cương đó sẽ thuộc về ai, liệu có phải Huỳnh Hằng Hữu, cậu quý tử mà vợ chồng ông Dũng Lò Vôi đã quyết định cho thừa kế toàn bộ tài sản?

Câu trả lời là không! Điều này có thể khiến dư luận bất ngờ nhưng bà Nguyễn Phương Hằng không có ý định trao bộ sưu tập kim cương cho Hằng Hữu. Thay vào đó, người được nữ đại gia lựa chọn chính là con gái cưng Natalie. Trong bức tâm thư gửi con gái mà CEO Đại Nam chia sẻ hôm 24/9, bà đã nói rõ chuyện này.

Cụ thể, bà Nguyễn Phương Hằng viết: “Mọi đam mê mẹ làm để có được là sau này mẹ để lại cho các con. Riêng toàn bộ nữ trang mẹ có được, mẹ tặng cho con. Con có thể sử dụng hoặc lấy nó bán ra đấu giá để làm từ thiện, và làm trang sức cho con. Vì con là con gái. Mỗi khi mẹ mua một món gì mẹ đều nghĩ đến con và cho con.

Mẹ đã bão hòa cảm xúc, và cho con tất cả những gì mẹ đã một thờig ian đam mê. Con hãy giữ lấy, và bắt đàu tập cho mình làm bà chủ nhỏ. Và biêt cất giữ làm của riêng cho mình. Mẹ chỉ giữ lại vài món để đeo khi cần”.

Lại nói đến bộ sưu tập đồ sộ của vợ ông Dũng Lò Vôi, chính chủ từng tiết lộ mình có 20 viên kim cương, nhỏ nhất là 20 carat, lớn nhất là 54 carat. Cùng với đó là 30 sợi dây chuyền, 35 đôi bông tai, 30 chiếc đồng hồ. Có sợi dây chuyền của bà nặng đến 300 carat, giá khoảng 90 tỷ đồng.

Natalie là con gái riêng của bà Nguyễn Phương Hằng và người chồng trước. Cô bé được cho đi du học từ nhỏ, hiện đang về Việt Nam sống cùng gia đình. Thời gian qua Natalie thường xuyên xuất hiện trên Facebook của mẹ, cùng gia đình hội ngộ trong những dịp quan trọng. Cô tiểu thư này được nhận xét là có vẻ bề ngoài như “một khuôn đúc ra” với bà Nguyễn Phương Hằng. Tuy nhiên, khác với mẹ, Natalie lại rất kín tiếng trên mạng xã hội.

 

Bạn thân chia sẻ hình ảnh chưa từng công bố của Phi Nhung, tiết lộ tình hình thật sự hiện nay

(Techz.vn) – Make up thân thiết với Hoài Linh, Phi Nhung mới đây có chia sẻ đầy xúc động về nữ ca sĩ. Theo lời người này, nữ ca sĩ vừa trải qua giai đoạn rất khó khăn, anh mong đối phương sẽ ngày càng mạnh mẽ như tính cách bấy lâu của cô.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất