‘Thách thức danh hài’ tiết lộ về người sẽ thay thế Hoài Linh làm giám khảo cùng với Minh Nhí

An An, Theo nguoiduatin.vn 23/09/2021 09:13:24(GMT+7)
‘Thách thức danh hài’ tiết lộ về người sẽ thay thế Hoài Linh làm giám khảo cùng với Minh Nhí

(Techz.vn) – Phía nhà sản xuất “Thách thức danh hài” mới đây chia sẻ về thắc mắc lớn nhất của công chúng: Ai sẽ thay thế NSƯT Hoài Linh ngồi ghế giám khảo của chương trình?

Ồn ào vài tháng trước của NSƯT Hoài Linh không những khiến nam danh hài đánh mất hình ảnh trong mắt khán giả, mà còn đẩy hàng loạt đối tác vào thế khó. Thời điểm đó, một ứng dụng mua sắm trực tuyến đình đám đành phải gỡ bỏ hình ảnh của Hoài Linh. Không lâu sau, chính danh hài này cũng lên tiếng xin rút lui khỏi vị trí giám khảo của “Thách thức danh hài” dù chương trình còn chưa qua vòng casting.

Việc Hoài Linh rời ghế nóng “Thách thức danh hài” đồng nghĩa với việc chỉ còn Minh Nhí ở lại. Cùng với đó, nhà sản xuất sẽ phải tìm một cái tên “trám” vào. Danh tính người được chọn để thế chỗ Hoài Linh chính là cái tên gây tò mò nhất trong thời gian qua.

Mới đây, phía nhà sản xuất của “Thách thức danh hài” chia sẻ với báo Thanh Niên về vấn đề này. Họ cho biết hiện tại vẫn chưa quyết định ai sẽ đảm nhận vị trí quan trọng này. “Chúng tôi chưa chốt ai sẽ là giám khảo nên cũng chưa thể nói trước được. Cũng phải chờ dịch ổn thì bên chúng tôi mới có kế hoạch tiếp”, người đại diện nói.

Cùng với đó, “Thách thức danh hài” cũng thừa nhận tình hình khó khăn đang phải trải qua. Theo dự kiến, chương trình sẽ lên sóng vào tháng 8/2021. Thế nhưng dịch bệnh kéo đến khiến mọi chuyện đi lệch hướng. Những buổi casting phải tạm hoãn, chờ khi tình hình ổn hơn sẽ tiếp tục. Thực tế thì những buổi casting trước đó cũng chưa tìm được đủ thí sinh để có thể ghi hình mùa mới.

Trước đó, chia sẻ trong clip của mình, NSƯT Hoài Linh gửi lời xin lỗi đến nhà sản xuất “Thách thức danh hài”, đồng thời tuyên bố sẽ rời ghế giám khảo: “Các bạn đã thương mến và mời tôi tham gia Thách thức danh hài. Qua sự việc này, tôi xin các bạn được rút ra khỏi chương trình, bởi vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách thức danh hài thật thú vị và có những tiết mục hay gửi đến quý khán giả, bà con khắp nơi”.

 

Công an TP.HCM chính thức lên tiếng về đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng của Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh

(Techz.vn) – Vừa qua, Cơ quan CSĐT, Công anTP.HCM đã chia sẻ về quá trình tố tụng, giải quyết đơn tố cáo mà Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh cùng một số nghệ sĩ khác tố giác bà Nguyễn Phương Hằng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất