Nhã Phương đột ngột nhận tin tang sự, kiệt sức khi quay tập cuối ‘Cây táo nở hoa’

An An, Theo nguoiduatin.vn 13/09/2021 20:35:08(GMT+7)
Nhã Phương đột ngột nhận tin tang sự, kiệt sức khi quay tập cuối ‘Cây táo nở hoa’

(Techz.vn) – Vì quá nhiều chuyện ập đến cùng một lúc nên khi quay tập cuối bộ phim “Cây táo nở hoa”, Nhã Phương rất mệt mỏi, bị xuống tinh thần. Trường Giang khi đó cũng đã đến tận phim trường an ủi bà xã.

Bộ phim truyền hình “Cây táo nở hoa” cuối cùng cũng đã kết thúc có hậu. Tất cả các diễn viên trong phim đều có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Trong phân cảnh cuối cùng, đại gia đình cùng tham gia bữa tiệc sinh nhật của Ngọc, Châu và Báu. Đây có thể xem là khoảnh khắc đáng nhớ nhất nhưng cũng khiến khán giả tiếc nuối vì phim sẽ không còn lên sóng.

nha-phuong-2

Trong buổi phỏng vấn mới đây với Zing, đạo diễn Võ Thạch Thảo lại tiết lộ thêm nhiều điều đáng tiếc trong cảnh quay cuối phim. Đầu tiên là việc thiếu vắng 3 nhân vật được yêu mến: Cô Bông, Phước và ông Lân. Vốn dĩ đạo diễn muốn tất cả mọi người đều góp mặt nhưng vì lịch trình nên 3 diễn viên trên không thể tham gia. Bên cạnh đó, một số chi tiết, tình huống buộc phải cắt bớt.

nha-phuong-3

Cảnh khiến đạo diễn Võ Thạch Thảo nhớ nhất là đám cưới của Báu và Quân. Vốn dĩ đây là cảnh vui vẻ, xuất hiện ở cuối phim nhưng lại được quay từ sớm. Cả ekip đều ở chung trong một căn phòng nhỏ, thời tiết tháng 4 lại nắng nóng nên không khác gì một cái lò. Mỗi lần đạo diễn hô cắt, các diễn viên lại chạy ra ngoài hít thở đỡ nóng.

nha-phuong-4

Đặc biệt, Võ Thạch Thảo cho biết tập 71 có cảnh đám cưới của nhân vật Báu, nhưng nét mặt của Nhã Phương lại không được tươi tắn như trước. Nếu khán giả chú ý còn có thể nhận thấy nữ diễn viên khá mệt mỏi, xuống sắc. Đạo diễn tiết lộ, vốn dĩ bà xã Trường Giang gặp chuyện buồn, bị stress trong giai đoạn này. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn luôn rất cố gắng hoàn thành công việc của mình.

“Phương gặp một số vấn đề cá nhân nên lịch quay đã bị hoãn một thời gian. Thời điểm quay tập 71, lịch của Phương rất dày. Cường độ làm việc cao, cộng với các cảnh phim phức tạp khiến cô ấy kiệt sức. Ngoài ra, lúc đó, Phương nhận được tin buồn một người anh thân thiết qua đời, nên cũng ảnh hưởng đến tâm lý. Dù vậy, Phương chưa bao giờ để cảm xúc và chuyện cá nhân ảnh hưởng tới công việc chung”, Võ Thạch Thảo chia sẻ.

nha-phuong-1

 

Được biết, cả Trường Giang khi đó cũng rất đau buồn. Anh đã đến phim trường khi chưa bắt đầu quay, khóc và an ủi bà xã. Võ Thạch Thảo nói thêm: "Phương rất trân trọng gia đình và ông xã nên cô không tránh được việc đau lòng đó. Cho nên ánh mắt Phương hôm đó có vẻ mệt mỏi hơn mọi hôm. Dù vậy, cô hiểu công việc cần làm và hoàn thành nó một cách hiệu quả".

Cũng trong bài phỏng vấn với Zing, đạo diễn gửi lời cảm ơn đến khán giả, nhờ có những đóng góp của mọi người mà ekip có thêm kinh nghiệm cho các dự án sau này.

 

Hà Hồ xót xa, NSƯT Thành Lộc cùng cả showbiz nghẹn ngào chia buồn khi Đỗ An-Lê Thúy báo tin tang sự

(Techz.vn) – Biết được tin buồn của gia đình Đỗ An, Hồ Ngọc Hà, Song Luân, Uyên Linh cùng rất nhiều sao Việt không khỏi xót xa. Mọi người lần lượt gửi lời chia buồn đến gia đình nam diễn viên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất