Duy Phương tức tưởi kể sạch chuyện bị vu oan năm xưa, khán giả liền gọi tên Trấn Thành – Lê Giang

An An, Theo nguoiduatin.vn 22/09/2021 21:42:56(GMT+7)
Duy Phương tức tưởi kể sạch chuyện bị vu oan năm xưa, khán giả liền gọi tên Trấn Thành – Lê Giang

(Techz.vn) – Nhắc đến sự việc năm nào, Duy Phương cho biết ông rơi vào khủng hoảng, kiệt quệ kinh tế chỉ vì những thông tin chưa được kiểm chứng. Nhiều người ngay lập tức nghĩ đến buổi talkshow đầy tranh cãi của Trấn Thành và Lê Giang năm xưa.

Mới đây, Duy Phương tiếp tục lên sóng chương trìh “Bếp nhà hè phố”. Lần này nam nghệ sĩ chia sẻ khá nhiều về cuộc sống của mình khi phải đối diện với scandal đánh đập vợ. Dù không gọi thẳng tên nhưng ai cũng nhận ra người mà ông muốn nói đến chính là Lê Giang. Ồn ào năm đó của cặp đôi khiến dư luận xôn xao trong suốt thời gian dài.

Theo lời Duy Phương, ngày đó ông mở một quán ăn buôn bán lai rai qua ngày. Nhưng biến cố lại ập đến, nam nghệ sĩ bị đồn đánh đập vợ. Chuyện này khiến quán ăn trở nên vắng vẻ, không có một bóng người. Bản thân Duy Phương cũng rơi vào khủng hoảng: “Tôi kinh hãi vì chưa bao giờ thấy một cái quán lớn tới bề ngang 10 mét, bề dài hai mấy mét như quán của tôi mà không có một người khách nào vào ngồi. Tôi bước đi không nổi, chân khuỵu xuống. Không có tiền, tôi khổ lắm, không biết mai tiền đâu đi chợ, trả tiền nhà. Làm quán thì đồ phải tươi, mà không có tiền mua thì phải sống sao, cứ tối đến là tôi lo đến mất ăn mất ngủ”.

Nhắc lại chuyện cũ, Duy Phương lại nghẹn giọng. Ông không thể hiểu nổi vì sao mình lại vướng vào chuyện này. “Tôi không ngờ thông tin bây giờ lại nhanh và ghê gớm đến thế. Họ đưa ra thông tin chưa kiểm chứng rồi khán giả tin theo, hại quán tôi làm ăn thất bát, nợ nần chồng chất”, danh hài chia sẻ.

Về sau Duy Phương đã đâm đơn kiện, được đền bù một số tiền. Vốn dĩ chuyện này cũng chẳng dễ dàng gì: “Tôi gian nan, khổ cực lắm mới lấy được số tiền về để đắp vào nợ nần, xong rồi cũng hết chứ chẳng được gì. Tôi phải đợi cả nửa năm mới nhận được tiền, đấy là tôi đã kiện đúng, phân tích, chứng minh được mọi lý lẽ rồi đấy, chứ không thì còn lâu nữa, không phải cứ kiện mà được đâu”.

Xem được video của Duy Phương, khán giả không thể không nhắc đến Lê GiangTrấn Thành. Cuối năm 2017, buổi talkshow “Sau ánh hào quang” của cặp đôi khiến dư luận chấn động. Tại đây, họ nhắc đến chuyện Lê Giang bị chồng cũ bạo hành, chia sẻ những câu chuyện đầy tủi nhục năm xưa. Dù không nhắc đến Duy Phương nhưng điều này khiến mọi người nghĩ ngay đến nam nghệ sĩ.

Về sau, Duy Phương khởi kiện đài HTV và NSX chương trình này để đòi lại danh dự cho bản thân. Trấn ThànhLê Giang cũng đã được triệu tập lên tòa để trình bày. Cuối cùng Duy Phương được đền bù 400 triệu đồng.

 

Sao nam từng tố cáo Phi Nhung lại gây bức xúc khi bình luận kém duyên về con của ông Dũng Lò Vôi

(Techz.vn) – Bình luận của một nam ca sĩ về các con của ông Dũng Lò Vôi đang được chia sẻ rầm rộ. Nhiều người đã ngay lập tức truy tìm danh tính của sao nam này và phát hiện anh chàng từng gây hấn với Phi Nhung vài tháng trước.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất