Lộ clip gia đình nam sinh khiến bạn nữ lớp 9 có thai đến đề nghị phá bỏ, bao biện: Cháu nó còn khờ

An An, Theo nguoiduatin.vn 21/09/2020 17:34:14(GMT+7)
Lộ clip gia đình nam sinh khiến bạn nữ lớp 9 có thai đến đề nghị phá bỏ, bao biện: Cháu nó còn khờ

(Techz.vn) – Đoạn clip ghi lại cảnh gia đình hai bên cùng nhau giải quyết vụ việc. Phía nam sinh đề nghị phá bỏ đứa bé trong bụng nữ sinh vì muốn “tốt” cho cả hai.

Vụ việc một nữ sinh lớp 9 ở Thanh Hóa mang thai 14 tuần vì bị bạn học ép buộc quan hệ. Câu chuyện được báo chí và các phương tiện truyền thông chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Theo VTC Newss, bà Vũ Thị Thanh Vân, Trưởng phòng GD-ĐT thị xã Nghi Sơn cho biết, gia đình em Đ.M.A đã làm đơn trình báo về sự việc trên. Hiện công an thị xã Nghi Sơn đang vào cuộc xác minh mọi chuyện.

Cộng đồng mạng không ngừng bàn luận về sự việc, tỏ thái độ rất phẫn nộ. Chiều 21/9, dư luận xôn xao vì xuất hiện một đoạn clip được cho là của hai bên gia đình ngồi lại nói chuyện với nhau về vụ việc. Được biết, gia đình nữ sinh đã đến nhà của gia đình nam sinh để mong tìm được tiếng nói chung. Bố của nam sinh có vẻ khá vô trách nhiệm, không muốn cô bé giữ lại cái thai. Mẹ của cậu bé thì bênh vực, cho rằng con mình còn nhỏ và chưa biết gì.

Quan điểm của bố nam sinh là cả hai còn nhỏ tuổi, không nên giữ lại đứa bé. Ông đề xuất cả hai bỏ đứa bé rồi tiếp tục học tập trong thời gian tới. “Theo chú nghĩ, cách giải quyết bây giờ không để thai là tốt nhất. Bởi vì tuổi này là tuổi chưa vị thành niên, chỉ có cách giải quyết khéo léo, không phải thử ADN hay bất cứ gì khác. Nếu đẻ con ra bây giờ thì con chú không được học, cháu con cũng không được học, thiệt hại rất nhiều cho gia đình hai bên”, người bố nói.

Một cô gái được cho là ở phía gia đình cô bé lên tiếng, phản đối chuyện phá đứa bé. Cô nói: “Nhà cháu lên đây là để hỏi lại là chính xác câu chuyện, nếu bây giờ xét nghiệm ADN đúng như thế nào mà không như thế nào. Bởi trước khi làm xét nghiệm, gia đình cháu sẽ nhờ Công an vào cuộc. Còn nếu như bác bảo con bé phải phá, cái lứa tuổi này còn rất là bé, nếu phá thì lần sau không bao giờ có bầu được nữa. Lúc chiều khám Bác sĩ cũng có bảo như vậy rồi”.

Ngay khi đoạn clip này được chia sẻ, dư luận càng thêm phẫn nộ, thương cảm cho cô bé. Nhiều người mong cơ quan chức năng mau chóng vào cuộc xử lý rõ ràng vụ việc này để đòi lại công bằng cho nữ sinh lớp 9.

 

Vụ nữ sinh lớp 9 bị ép quan hệ đến có thai: Lớp trưởng ra tay, bạn học đứng ngoài canh gác

(Techz.vn) – Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 9 mang thai ngoài ý muốn vì bị bạn học ép quan hệ, một số tình tiết mới đã được hé lộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất