Hari Won và dàn sao Việt lo lắng khi nghe tin Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố khi quay hình

An An, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2020 09:25:48(GMT+7)
Hari Won và dàn sao Việt lo lắng khi nghe tin Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố khi quay hình

(Techz.vn) – Hari Won cùng rất nhiều sao Việt sốt sắng hỏi thăm tình hình sức khỏe của Lê Dương Bảo Lâm khi biết đồng nghiệp vừa bị tai nạn.

Lê Dương Bảo Lâm đang dần trở thành “cây hài”, gương mặt quen thuộc trong các gameshow truyền hình. Sở hữu tính cách hài hước, lối nói chuyện vui nhộn. Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm khiến mọi người chú ý khi chia sẻ chuyện mình bị tai nạn trong lúc ghi hình. Trên trang cá nhân, nam diễn viên cho biết mình không may bị va chạm vào cạnh tủ khi quay cảnh giật đồ với Hari Won, Hồng Thanh ở chương trình “Sao hỏa sao kim”.

le-duong-bao-lam-1
Lê Dương Bảo Lâm gặp tai nạn nhỏ trong lúc quay "Sao hỏa sao kim"

Chia sẻ thêm, Lê Dương Bảo Lâm cho biết: “Do diễn còn non nghề chưa tiết chế nên cái kệ tủ đập vô đầu em, tét đầu, em đau lắm”. Nam diễn viên còn đăng kèm ảnh mình dán băng dính ở trán vì bị trầy xước.

Nhiều đồng nghiệp khi biết tin tỏ ra lo lắng hỏi thăm sức khỏe của Lê Dương Bảo Lâm. Thế nhưng cũng không ít người cảm thấy dở khóc dở cười với tai nạn nghề nghiệp của anh chàng. Dưới phần bình luận, Hari Won hài hước: “Nãy xin lỗi chứ vừa tội vừa mắc cười”. MC Nguyên Khang quan tâm: “Có sao không cưng?”.

le-duong-bao-lam-2
Nhiều sao Việt hỏi thăm tình hình sức khỏe của Lê Dương Bảo Lâm

Đáng chú ý là phần đối đáp của Lê Dương Bảo LâmLý Nhã Kỳ. Khi được đàn chị hỏi thăm tình hình sức khỏe, nam diễn viên tiện thể nhắc khéo chuyện đính ước cho các con trước đó của cả hai: “Chị xui ơi tui ổn nha chị”. Đáp lại, Lý Nhã Kỳ hài hước: “Haha. Em xui ơi, chị đang nỗ lực đẻ để gả con trai chị con con gái em. Gái hơn trai 2 tuổi là giàu nên em xui cứ an tâm nha”.

le-duong-bao-lam-3
Lê Dương Bảo Lâm và vợ vừa đón cô con gái thứ hai chào đời

Được biết, cô con gái nhỏ Bảo Ngọc vừa chào đời gần 1 tháng được Lê Dương Bảo Lâm lập tức hứa gả cho nhà Lý Nhã Kỳ. Trong khi đó, cô con gái đầu là Bảo Nhi thì được mặc định là “vợ tương lai” của Subeo nhà Hồ Ngọc Hà.

le-duong-bao-lam-4
Lê Dương Bảo Lâm ghi hình với băng dính vết thương trên trán

Trở lại với tình hình sức khỏe của Lê Dương Bảo Lâm, dù gặp phải tai nạn nhỏ trong lúc ghi hình nhưng anh chàng vẫn vui vẻ hoàn thành công việc. Sau va chạm, nam diễn viên chấp nhận ghi hình cùng băng dính vết thương trên trán. Khán giả dành lời khen cho việc Lê Dương Bảo Lâm ngày càng chuyên nghiệp hơn.

 

Sau khi bị mẹ Hồ Ngọc Hà vạch trần bản chất, Kim Lý nói một câu duy nhất khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) – Phản ứng của Kim Lý sau khi mẹ Hồ Ngọc Hà có những phát ngôn, chia sẻ về mình khiến cộng đồng mạng đang rất chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất