Dàn siêu xe trăm tỷ của Minh Nhựa gây náo loạn ở Đà Nẵng

MP, Theo nguoiduatin.vn 24/09/2019 09:39:00(GMT+7)
Dàn siêu xe trăm tỷ của Minh Nhựa gây náo loạn ở Đà Nẵng

(Techz.vn) – Chiếc Pagani Huayra và bộ 3 SUV đình đám được Minh Nhựa cất công đưa đến Đà Nẵng để dự một số sự kiện quan trọng.

Trưa 23/9, người dân Đà Nẵng bất ngờ khi thấy dàn siêu xe chất lừ xếp hàng dài trên đường phố. Nhiều người không thể không ngoái nhìn khi đi qua. Sau khi tìm hiểu mới biết đây chính là dàn xe trăm tỷ của doanh nhận Phạm Trần Nhật Minh.

minh nhựa

minh nhựa

Dàn siêu xe lần này theo Minh Nhựa đến Đà Nẵng là Pagani Huaya đắt nhất Việt Nam. Chiếc xe được đồn đoán có giá không dưới 80 tỷ, được chủ nhân vô cùng ưa thích.

minh nhựa

minh nhựa

Bên cạnh đó, còn có chiếc siêu SUV Lamborghini Urus, cũng là con xe đắt giá thứ hai trong đội hình. Chiếc Urus này là một trong hai chiếc đầu tiên về Việt Nam theo diện nhập khẩu chính hãng, khoảng 23 tỷ đồng.

minh nhựa

minh nhựa

Tiếp đến là “ông hoàng off-road” Mercedes-AMG G 63 Edition 1 giá 14 tỷ  đồng và Range Rover Autobiography LWB giá 10 tỷ đồng.

minh nhựa

minh nhựa

minh nhựa

minh nhựa

Theo tìm hiểu, Minh Nhựa có mặt ở Đà Nẵng là để dự buổi khai trương nhà hàng của một người bạn. Anh mang cả đoàn siêu xe đến là để chung vui. Sau đó đoàn xe sẽ di chuyển về Lăng Cô (Huế). Những siêu xe được vận chuyển bằng xe chuyên dụng đến Đà Nẵng. Nhưng sau đó, khi lên đường đến Huế thì chỉ có Pagani được đi tiếp trên xe chuyên dụng, còn lại đều được cầm lái.

 

Minh Nhựa đáp trả khi bị tố sống ảo, đăng nhẹ bức ảnh chứng minh độ giàu có

(Techz.vn) – Chỉ một bức ảnh chụp cùng vợ hai Mina Phạm, Minh Nhựa như ngầm đưa ra câu trả lời cho cộng đồng mạng, những người liên tục “bóc phốt” anh sống ảo, photoshop ảnh người khác thành của mình.

Có thể bạn quan tâm