Xôn xao clip Hoài Linh đi diễn

An An, 14/08/2022 13:10:12(GMT+7)
Xôn xao clip Hoài Linh đi diễn

(Techz.vn) – Trong lần trở lại một tỉnh miền Trung để biểu diễn, Hoài Linh thu hút sự chú ý của rất đông khán giả. Đáng nói, một đoạn clip ghi lại cảnh nam danh hài bị rượt đến mất dép đang được lan truyền khắp nơi.

Năm 2021, Hoài Linh vướng vào tranh cãi ngâm tiền từ thiện của đồng bào miền Trung trong nửa năm trời. Sự việc này khiến hình ảnh của ông bị ảnh hưởng trầm trọng. Thậm chí từng có làn sóng kêu gọi tẩy chay, tước danh hiệu NSƯT của nam danh hài. Sau khi cơ quan chức năng kết luận Hoài Linh cũng như các đồng nghiệp không có dấu hiệu “ăn chặn”, mọi chuyện dần lắng xuống.

Từ đầu năm 2022 đến nay, Hoài Linh chăm chỉ đi diễn trở lại, xuất hiện nhiều hơn ở các sân khấu tỉnh. Dư luận vẫn tò mò, không biết khán giả miền Trung sẽ đón nhận nam danh hài như thế nào sau loạt ồn ào trước đó.

Mới đây, Hoài Linh có chuyến đi diễn ở một tỉnh miền Trung. Lần này nam danh hài xuất hiện với diện mạo khác lạ, không còn mái tóc dài ngang vai mà thay vào đó là cắt tỉa gọn gàng. Tạm không bàn về ngoại hình của Hoài Linh, thái độ người dân khi thấy ông mới là điều đáng chú ý.

Trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh Hoài Linh bị khán giả vây quanh, liên tục đuổi theo muốn xin chụp ảnh và bắt tay. Đáp lại tình cảm của mọi người, nam danh hài tươi cười rạng rỡ. Thế nhưng, cũng vì đám đông đuổi theo quá sát nên Hoài Linh bị tuột dép lúc nào không hay. Đó là lý do khiến ông phải vừa đi chân đất vừa trình di

Nhìn bộ dạng Hoài Linh bị khán giả ‘rượt mất dép’, cư dân mạng dở khóc dở cười. Người hâm mộ của nam danh hài tỏ ra vui mừng khi thần tượng của mình đang dần lấy lại được vị thế trong lòng khán giả miền Trung. Cũng qua clip này mới thấy rõ, dù vướng bê bối lớn nhưng Hoài Linh vẫn rất được yêu quý, ủng hộ tại các tỉnh miền Trung.

Trước đó, từng xuất hiện nghi vấn Hoài Linh bị khán giả ghẻ lạnh khi đi diễn tỉnh. Nguồn cơn xuất phát từ một đoạn clip ghi lại cảnh khán giả thờ ơ trong lúc nam danh hài biểu diễn. Một clip khác còn bắt được khoảnh khắc “vật thể lạ” bị ném từ dưới sân khấu lên trên trong lúc Hoài Linh tấu hài cùng Hứa Minh Đạt.

 

Gặp lại sau khi ‘cạch mặt’, thái độ của Minh Hằng và Lệ Quyên khi Hồ Ngọc Hà trình diễn gây sửng sốt

(Techz.vn) – Ai cũng biết quan hệ giữa Minh Hằng, Lệ Quyên với Hồ Ngọc Hà không mấy bình yên. Liệu bộ ba sao nữ này có phản ứng như thế nào khi vô tình gặp lại trong sự kiện?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất