Vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng

An An, 16/08/2022 15:36:24(GMT+7)
Vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng

(Techz.vn) – Sau nhiều ngày im lặng, Cindy Lư cuối cùng cũng ra mặt nói rõ về tin đồn nhắn tin nói xấu Hoài Lâm và bạn gái nam ca sĩ. Cô nàng còn tuyên bố cứng rắn về cách giải quyết vụ việc này.

Cách đây không lâu, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Cindy Lư lộ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới của nam ca sĩ. Cụ thể, một số fanpage, hội nhóm Facebook chia sẻ đoạn tin nhắn được cho là của Cindy Lư với một người bạn. Trong đó, cô nàng thẳng thừng chê giọng ca “Hoa nở không màu” tàn tạ, xuống cấp trầm trọng và không hiểu sao trước đây mình lại có thể yêu anh chàng.

Bên cạnh đó, đoạn bình luận về bạn gái của Hoài Lâm cũng gây chú ý không kém với tiết lộ hễ ai cặp kè với cô nàng này đều xui xẻo. Đáng chú ý hơn là lối sống quá dễ dãi: “Nó đóng MV xong hôm đóng máy liên hoan nó còn ngủ với cameraman”.

Thời điểm đoạn tin nhắn được chia sẻ rầm rộ, Cindy Lư một mực giữ im lặng. Cô nàng không đáp trả, giải thích, cũng chẳng khóa Facebook như vẫn thường làm trước đó. Mãi đến mới đây vợ cũ Hoài Lâm mới có phát ngôn liên quan đến ồn ào mình vướng phải.

Cụ thể, chia sẻ trên kênh TikTok của mình, Cindy Lư thẳng thắn trả lời tin đồn mình nói xấu chồng cũ. Cô tuyên bố: “Nuôi con, kiếm tiền, làm đẹp, không sân si với đời. Đặc biệt, còn giả mạo, vu khống lần nữa thì mình mời pháp luật can thiệp nha”.

Khi một cư dân mạng mỉa mai cho rằng phải có bằng chứng thì người chia sẻ đoạn tin nhắn mới dám công bố như vậy, Cindy Lư gay gắt đáp trả: “Tính ra cái đó làm giả được luôn ấy, nếu còn 1 lần nữa mình không ngại kiện đâu bạn”.

Dù khẳng định tất cả chỉ là đồn thổi vô căn cứ nhưng Cindy Lư vẫn chưa thể hoàn toàn rũ bỏ tiếng xấu. Cư dân mạng vẫn bán tin bán nghi về chuyện lần này.

Về phần Hoài Lâm, sau khi rộ lên tin đồn bị vợ cũ nói xấu, nam ca sĩ cũng một mực giữ im lặng. Thay vì lên tiếng, anh chàng đăng ảnh tình tứ bên bạn gái mới, cho thấy mối quan hệ của hai người hiện tại vẫn rất tốt đẹp.

 

Thông tin nóng về kết luận buổi giải trình của Hồ Hoài Anh, thái độ phía Học viện Âm nhạc gây chú ý

(Techz.vn) – Sáng 16/8, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã đến Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam trình diện và làm việc theo lịch hẹn. Được biết, bảo vệ không cho các phóng viên vào trong để tác nghiệp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất