Tiết lộ nghề tay trái đặc biệt của NSƯT Kim Tử Long

An An, 07/08/2022 14:14:13(GMT+7)
Tiết lộ nghề tay trái đặc biệt của NSƯT Kim Tử Long

(Techz.vn) – Kim Tử Long là một trong những nghệ sĩ thành công của làng cải lương. Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, ông còn kinh doanh rất mát tay.

Trong giới cải lương, NSƯT Kim Tử  Long là một trong những cái tên vẫn giữ được sức hút sau thời gian dài làm nghề. Dù hiện tại cải lương đã thoái trào, nam nghệ sĩ vẫn được khán giả nhớ mặt gọi tên và thường xuyên xuất hiện trong các gameshow. Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật rực rỡ, “ông hoàng cải lương” còn được biết đến nhờ tài kinh doanh. Đây cũng chính là nghề tay trái giúp Kim Tử Long có được cuộc sống sung túc.

Kim Tử  Long từng tiết lộ trong một talkshow rằng 1 lần đi xem bói, ông được thầy phán sắp có thêm nghề tay trái. Mới đầu nam nghệ sĩ không tin vì cho rằng bản thân chỉ hợp với ca hát, không có tiềm năng gì khác. Thế nhưng cuối cùng lời phán kia lại ứng  nghiệm, Kim Tử Long trở thành “cò đất” lúc nào không hay.

Chuyện bắt đầu từ khi Kim Tử Long rao bán được căn nhà ở đường Nguyễn Tất Thành với giá hời. Được đà, ông bán tiếp căn ở Nguyễn Tri Phương rồi tậu căn khác. Nào ngờ, đến gần ngày khởi công lại có người hỏi mua với số tiền lớn hơn kha khá. Cứ thế “ông hoàng cải lương” mua rồi lại bán nhà, trở thành “cò đất” bất đắc dĩ.

Nghề này mang về thu nhập rất khủng cho Kim Tử Long thời buổi bấy giờ. Ông tiết lộ: “Những năm 2000, tôi từng cầm trong tay 1.000 cây vàng”.

Kinh doanh bất động sản mát tay mang đến cho Kim Tử Long cuộc sống đủ đầy và có vốn để thử sức với các hình thức khác. Ông bắt đầu thuê mặt bằng mở quán ăn, cụ thể là bán đồ nướng. Những tháng đầu chỉ bù được vốn chứ không lời lãi nhiều, thậm chí có khi còn phải bù lỗ. Nhưng nhờ kiên trì, Kim Tử Long bắt đầu tạo dựng được thương hiệu và phất lên nhanh chóng.

Giờ đây, Kim Tử Long là ông chủ của hai nhà hàng buffet, 1 quán cà phê và 1 spa. Nhờ chăm chỉ, vợ chồng nam nghệ sĩ có thu nhập rất ổn định, có thể sống cuộc sống thoải mái. Cũng vì mải mê kinh doanh, ít xuất hiện trên các sân khấu mà Kim Tử Long từng nhận kha khá lời mỉa mai. Nói về chuyện  này, ông tỏ ra thoải mái: “Đến hiện tại, tôi đọc được nhiều nhận xét, nhiều người nói rằng tôi hết thời, hát không còn hơi, hoặc nghèo nên mới mở nhà hàng kinh doanh nhưng tôi nghĩ mọi thứ do cơ duyên, ông trời cho tôi một nghề khác. Hiện tại, tôi đam mê kinh doanh cũng như đi hát”.

 

Con trai Chế Linh tiết lộ về độ giàu có của ba, thú thật lý do danh ca không đưa các con sang Canada

(Techz.vn) – Trong chia sẻ mới đây, con trai của Chế Linh lên tiếng về việc anh trai Chế Phi bị đánh hội đồng, cùng với đó là tiết lộ chuyện ba mình rất giàu có.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất