Trương Ngọc Ánh bàng hoàng,Chi Bảo cùng cả showbiz nghẹn ngào chia buồn với biên kịch Tiệc Trăng Máu

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/08/2021 16:30:50(GMT+7)
Trương Ngọc Ánh bàng hoàng,Chi Bảo cùng cả showbiz nghẹn ngào chia buồn với biên kịch Tiệc Trăng Máu

(Techz.vn) – Liên tiếp những chuyện buồn ập đến với giới giải trí trong những ngày qua. Mới đây, Trương Ngọc Ánh, Chi Bảo, Hồng Ánh cùng nhiều sao Việt xót xa khi biên kịch của Tiệc Trăng Máu lại vừa thông báo tin dữ trên trang cá nhân.

Tối muộn 13/8, Bình Bồng Bột bất ngờ thông báo bà nội qua đời. Biên kịch của bộ phim “Tiệc trăng máu” không khỏi xót xa, có những dòng chia sẻ xúc động. Trên trang cá nhân, anh viết: “Trong một tuần, tôi nhìn thấy tới ba người trong danh sách bạn bè của mình đổi qua avatar màu đen. Chỉ là tôi không ngờ rồi hôm nay tôi phải làm việc ấy. Mọi chuyện diễn biến quá nhanh. Từ lúc bà tôi phát hiện dương tính với COVID-19, vô viện và trút hơi thở sau cùng chỉ có hai ngày”.

Tâm sự thêm về người bà đã khuất, Bình Bồng Bột cho biết, bà có nguyện vọng sẽ mời nghệ sĩ Thanh Sang về hát trong đám tang của mình. Nhưng đáng tiếc là nghệ sĩ Thanh Sang cũng đã qua đời cách đây 4 năm. Điều khiến nam biên kịch cảm thấy được an ủi nhất là trước khi bà ra đi đã kịp nhìn thấy mình khôn lớn, trưởng thành.

Việc bà ra đi giữa thời điểm này khiến gia đình Bình Bồng Bột không thể tổ chức tang lễ chu toàn. Khi bà hấp hối, con cháu chỉ có thể nghe giọng, nói lời vĩnh biệt qua điện thoại. Nam biên kịch tiết lộ, không có người thân nào ở cạnh trong thời khắc cuối đời của bà.

Bình Bồng Bột xúc động: “Mới hôm qua tôi còn lảm nhảm về những người đã ra đi trên Facebook, nay tôi tiễn một người thân mình ra đi. Cái nghĩa trang của những người thân mình càng đông lên thì có lẽ lòng mình sẽ càng thêm trống trải. Rồi chả bao lâu nữa, nghe ai đó mất, có khi ta mất đi sự sững sờ từng có, chỉ đơn giản là xem họ ở đâu rồi đến đó ngồi, như bà tôi đã làm suốt mấy chục năm cuối đời”.

Nhận được tin không vui từ đồng nghiệp, nhiều sao Việt để lại lời chia buồn, động viên Bình Bồng Bột. Diễn viên Hồng Ánh, Trương Ngọc Ánh, Lan Phương, Đinh Ngọc Diệp cùng nhiều nghệ sĩ bày tỏ nỗi xót xa cho tình cảnh hiện tại của Bình Bồng Bột. Cựu diễn viên Chi Bảo còn nhắn nhủ: “Một bài tiễn của em bằng vạn người đưa rồi đấy, đúng là cháu đích tôn có khác”.

 

Nghệ sĩ Minh Nhí khóc nghẹn, Minh Luân cùng dàn sao xót xa khi nhận tin tang sự từ Huỳnh Hồng Loan

(Techz.vn) – Liên tiếp những tin buồn ập đến trong vài ngày qua khiến không khí trong showbiz thật ảm đạm. Mới đây, Minh Nhí, Minh Luân cùng nhiều sao Việt lại bàng hoàng khi Huỳnh Hồng Loan báo tin tang sự của gia đình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất