Trấn Thành lập di ngôn, giao phó cho Hari Won nếu chuyện không may xảy ra, lý do khiến CĐM bất ngờ

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/08/2021 19:43:29(GMT+7)
Trấn Thành lập di ngôn, giao phó cho Hari Won nếu chuyện không may xảy ra, lý do khiến CĐM bất ngờ

(Techz.vn) – Chia sẻ của Trấn Thành trong buổi giao lưu mới đây khiến khán giả dở khóc dở cười. Dù là nói gở hay có vẻ thái quá nhưng nhiều người lại hiểu cho suy nghĩ lo xa của ông xã Hari Won.

Trấn Thành vừa qua tham gia buổi livestream chương trình “Thành phố 18h”. Đây là chương trình ý nghĩa lên sóng nhằm mục đích động viên tinh thần người dân TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung giữa thời điểm dịch bệnh căng thẳng.

Khác với thường lệ, lần này Trấn Thành xuất hiện với tư cách khách mời. Đã nhiều tháng không được đứng trên sân khấu, ông xã Hari Won không giấu nổi bồi hồi khi một lần nữa được cầm mic, chia sẻ với khán giả qua màn ảnh nhỏ. Anh cho biết, mình rất vui và nhớ cảm giác này.

Trong “Thành phố 18h”, Trấn Thành chia sẻ khá nhiều về cuộc sống của mình thời gian qua. Khi được hỏi về việc âm thầm làm từ thiện, ông xã Hari Won ngại ngùng thừa nhận. Anh cho rằng đó là việc nên và cần làm giữa lúc nhiều người rơi vào tình cảnh khó khăn vì dịch bệnh. Cũng tại chương trình, Trấn Thành xúc động khi nói về sự ra đi của những người thân quen trong những tháng qua.

Đặc biệt, Trấn Thành tiết lộ bản thân cũng từng chuẩn bị rất cẩn thận trước khi đi tiêm vaccine. Để đề phòng bất trắc, nam MC đã nhờ vợ quay video lại rồi dặn dò cô. Anh chia sẻ: “Tôi với vợ tôi cũng có lần ngồi nói chuyện với nhau. Trước khi chúng tôi đi chích vaccine thì tôi nói với vợ tôi, em quay lại cho anh cái video, nếu lỡ chích xong anh có ngủm thì anh sẽ để lại cái gì cho em, làm cái gì đó giao phó lại cho em.

Ai trong gia đình cũng nói tôi bị điên quá, khùng quá, chỉ có tôi và vợ tôi là hai người nghĩ chuyện này nên chứ. Mình đâu biết ngày mai chuyện gì sẽ đến với mình đâu”.

Trấn Thành động viên đến mọi người: “COVID đã dạy cho chúng ta nhiều bài học, cho mình nhiều thời gian ở nhà, phải suy nghĩ, chiêm nghiệm cuộc sống về các mối quan hệ xung quanh chúng ta. Qua đó, nhắc nhớ chúng ta tận hưởng cuộc sống này từng giây”.

Cũng tại chương trình này, ông xã Hari Won nói về lý do hai vợ chồng kết hôn đã lâu nhưng chưa có con. Anh cho biết mình không phải không thể mà vì không muốn: “Khi có con thì mình đã tạo ra cho thế giới này một sinh linh, có thể là tốt hoặc xấu. Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không đầy đủ sự bảo bọc, chăm sóc hay chia sẻ của bố mẹ. Nhiều khi mình không muốn con mình lớn lên sẽ như thế nào”.


Chia sẻ của Trấn Thành từ phút thứ 53

 

Trương Ngọc Ánh bàng hoàng,Chi Bảo cùng cả showbiz nghẹn ngào chia buồn với biên kịch Tiệc Trăng Máu

(Techz.vn) – Liên tiếp những chuyện buồn ập đến với giới giải trí trong những ngày qua. Mới đây, Trương Ngọc Ánh, Chi Bảo, Hồng Ánh cùng nhiều sao Việt xót xa khi biên kịch của Tiệc Trăng Máu lại vừa thông báo tin dữ trên trang cá nhân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất