Giải trí

Rời khỏi Thúy Nga, Kim Ngân đói thở không ra hơi, rơi vào tình cảnh vạ vật khiến CĐM rơi nước mắt

Rời khỏi Thúy Nga, Kim Ngân đói thở không ra hơi, rơi vào tình cảnh vạ vật khiến CĐM rơi nước mắt

Câu chuyện rùm beng giữa Thúy Nga và Kim Ngân trở thành đề tài gây tranh cãi suốt thời gian qua. Mới đầu, việc Thúy Nga ra tay giúp đỡ Kim Ngân nhận được rất nhiều sự hưởng ứng, khen ngợi. Chứng kiến nữ ca sĩ được đàn em chăm chút từng bữa ăn, giấc ngủ, ai nấy đều thấy yên lòng. Tuy nhiên, ồn ào nhanh chóng kéo đến sau đó khi Thúy Nga bị nhiều người chỉ trích có cách hành xử không tốt với đàn chị.

kim-ngan-3

Thậm chí, em họ của Kim Ngân khi đó còn tố cáo Thúy Nga bạc đãi, lợi dụng chị mình để câu view, kiếm tiền. Rắc rối đến với Thúy Nga, cô không chỉ phải làm việc với cơ quan cảnh sát Mỹ, còn bị đám đông chửi bới, xúc phạm. Quá áp lực nên nữ danh hài quyết định trả lại toàn bộ tiền từ thiện mọi người gửi cho Kim Ngân, đồng thời cắt đứt liên lạc với đối phương.

kim-ngan-4

Sau khi “đường ai nấy đi” với Thúy Nga, Kim Ngân trở lại với cuộc sống lang thang. Mới đây, một kênh YouTube tình cờ bắt gặp nữ ca sĩ bên vệ đường và ghi lại hình ảnh đáng thương của cô. Trong clip, Kim Ngân trở với dáng vẻ lôi thôi, luộm thuộm, nằm vật vờ khiến người xem không khỏi xót xa.

Người quay clip hỏi thăm tình hình của Kim Ngân thì nữ ca sĩ thều thào trả lời: “Con đói quá vì từ trưa đến giờ không được ăn gì, chỉ đi lang thang ngoài đường nên ngủ thiếp đi”.

kim-ngan-1

kim-ngan-2

Một số người phát hiện bộ quần áo quen thuộc mà Kim Ngân đang mặc từng nhiều lần xuất hiện trong các clip em họ cô quay và đăng lên mạng thời gian qua. Điều đó chứng tỏ clip tài khoản YouTube này ghi được chỉ là mới đây, sau khi Kim Ngân xảy ra chuyện với Thúy Nga.

kim-ngan-5

Cộng đồng mạng tỏ ra lo lắng cho tình hình của Kim Ngân. Nhiều người còn bức xúc khi người thân của nữ ca sĩ không chăm sóc cô đủ tốt, vẫn để Kim Ngân đi lang thang, thiếu ăn thiếu mặc như vậy. Tạm chưa bàn đến việc Thúy Nga đúng hay sai với Kim Ngân, nhìn diễn biến hiện tại, công chúng cho rằng nữ ca sĩ khi ở bên đàn em có cuộc sống tốt hơn rất nhiều.

 

Sau ồn ào tiền nong, Hồ Văn Cường để lộ mối quan hệ hiện tại với Phi Nhung chỉ qua 1 động thái nhỏ

(Techz.vn) – Những lùm xùm giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung đã qua từ lâu nhưng dư luận vẫn không ngừng bàn tán. Mới đây, một động thái nhỏ của nam ca sĩ cho thấy rõ mối quan hệ hiện tại của hai mẹ con.