Hứa Minh Đạt kể chuyện Lâm Vỹ Dạ ghen lồng lộn, có hành động không ai ngờ khiến mình hoảng hốt

An An, Theo nguoiduatin.vn 19/08/2021 11:38:50(GMT+7)
Hứa Minh Đạt kể chuyện Lâm Vỹ Dạ ghen lồng lộn, có hành động không ai ngờ khiến mình hoảng hốt

(Techz.vn) – Cuộc sống vợ chồng của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt cũng có những lúc “cơm không lành canh không ngọt”. Chia sẻ trong chương trình mới đây, nam diễn viên kể lại lần bà xã ghen tuông vô cớ khiến mình điêu đứng.

Vừa qua, Hứa Minh Đạt tham gia chương trình “Ai là người giả trân?” với vai trò MC. Vì dịch bệnh nên anh cùng các khách mời là Quách Ngọc Tuyên, Ngọc Hoa và Xoài Non thực hiện ghi hình tại nhà. Những chia sẻ của họ khiến CĐM thích thú, đặc biệt là loạt mẩu chuyện đời tư của Hứa Minh Đạt và Xoài Non.

hua-minh-dat-3

Trong phần chơi kể lại lần bị “bạn đời” mắng vì hiểu nhầm, cả MC lẫn người chơi được quyền chọn kể câu chuyện có thật hoặc giả để những người còn lại đoán. Hứa Minh Đạt chọn kể lại lần bị Lâm Vỹ Dạ ghen tuông, đập vỡ điện thoại. Anh cho biết chuyện xảy ra đã khá lâu, sau khi bé Bánh Mì ra đời.

hua-minh-dat-4

hua-minh-dat-2

Thời điểm đó Hứa Minh Đạt rất bận rộn, thường đi về trễ. Một lần Lâm Vỹ Dạ gọi cho anh nhưng không thấy bắt máy, sáng hôm sau nam diễn viên mới về nhà thì bắt đầu xảy ra tranh cãi. Hành động của vợ khi tức giận khiến nam diễn viên sửng sốt.

“Dạ hỏi tôi đi đâu, tôi bảo nhậu với mấy ông anh xỉn quá, không về được, điện thoại không sạc pin. Dạ nghĩ tôi đêm đó đi chơi với cô gái khác nên giật điện thoại của tôi đập xuống đất vỡ. Tôi nhớ đó là điện thoại Nokia N71, sau này Dạ điều tra ra tôi kể thật, thấy mình ghen tuông bừa bãi nên mua cho tôi điện thoại Nokia N72”, Hứa Minh Đạt kể lại.

hua-minh-dat-1

Trong khi đó, Xoài Non cũng dở khóc dở cười khi từng rơi vào chuyện ghen tuông tương tự. Cô nàng cho biết, thời điểm mình và ông xã còn hẹn hò, chưa quyết định cưới xin đã xảy ra sự việc gây hiểu nhầm. Khi đó, một người bạn nhắn tin cho Xemesis nhờ anh tác động Xoài Non để giảm bớt tiền cát-xê PR. Anh chàng đồng ý thì đối phương nhắn lại: “Ok chồng yêu”.

Sau khi đọc được, Xoài Non bắt đầu khó chịu, ngờ vực. “Tôi nói chồng tôi thì anh ấy lại trách ngược lại tôi, vì anh ấy bảo không trả lời tin nhắn đấy. Tôi ngày càng mất lòng tin vào chồng, anh ấy mới bảo: “Anh làm gì mà em không tin anh?” và cho tôi 2 lựa chọn là tiếp tục ở lại tin tưởng nhau hay chia tay.

Tôi chọn yêu tiếp và giữ lòng tin với chồng. Sự oan ức là anh Hiếu không nghĩ cho cảm giác của tôi, chồng tôi hồi đấy còn nổi tiếng sát gái ở Sài Gòn nữa”, Xoài Non kể lại.

xoai-non

Cả câu chuyện của Hứa Minh Đạt và Xoài Non đều được họ khẳng định là có thật 100%. Ông xã Lâm Vỹ Dạ còn tâm sự thêm, khuyên mọi người nên quan tâm đến người thân hơn để tránh xảy ra những hiểu lầm không đáng có.

 

Bà xã của ‘trùm showbiz’ Điền Quân nghẹn ngào báo tin tang sự, CĐM sửng sốt nói lời chia buồn

(Techz.vn) – Cả Color Man và bà xã đều lần lượt chia sẻ tin buồn trên trang cá nhân. Cả hai đều rất sửng sốt khi nhận được thông tin này, CĐM cũng không khỏi tiếc nuối, gửi lời chia buồn đến gia đình người đã khuất.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất