Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chuyện kết hôn ở tuổi 49, hiếm hoi trải lòng chuyện gia đình không hạnh phúc

An An, Theo nguoiduatin.vn 18/08/2021 10:02:51(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chuyện kết hôn ở tuổi 49, hiếm hoi trải lòng chuyện gia đình không hạnh phúc

(Techz.vn) – Chia sẻ sau khi ra mắt album “Thương”, Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại bàn về chuyện tình cảm cá nhân và gia đình. Nam ca sĩ gây chú ý khi tiết lộ nguyên nhân khiến gia đình mình không hề có ảnh chụp chung.

Tối 17/8, Đàm Vĩnh Hưng chính thức cho lên sóng album “Thương” sau thời gian dài ấp ủ. 15 ca khúc có trong đây đều nói về tình cảm gia đình, được phát hành online. Trong đó bài hát “Cảm ơn cha yêu” có ấn tượng sâu sắc với nam ca sĩ. Lý do là bởi anh không có nhiều ký ức về cha, nhưng kể từ khi làm cha đã bắt đầu hiểu hơn về tình phụ tử. Đến bây giờ, dù không ở bên cha nhiều nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn rất tự hào: “Có ông mới có mình, mới có ‘nhan sắc’ lai này vì ông rất đẹp trai”.

Tiết lộ thêm về chuyện gia đình, Đàm Vĩnh Hưng cho biết gia đình anh không hề có hình chụp chung. Tất cả những hình ảnh trên bìa CD đều là do nam ca sĩ cắt ghép lại. “Má Hưng rất giận ba, vì ba bỏ má con Hưng đi mà. Nên là không có cái hình nào bà để dính ba Hưng vào, bà cắt hết, cái tay cũng không được dính. Để có được tấm hình gia đình trên bìa CD thì Hưng lấy hình bà ẵm Hưng rồi ghép hình ba vào”, Mr.Đàm tâm sự.

Sau nhiều biến cố, mẹ con Đàm Vĩnh Hưng hiện tại đã hòa giải. Nam ca sĩ thú thật, chuyện mẹ nợ nần từng khiến anh rất đau đầu và không có tâm trạng hát về gia đình. Thế nhưng, giờ đây mọi chuyện đều đã qua, Mr.Đàm đã có thể đối mặt với cảm xúc của mình, muốn dành album “Thương” để tặng cho mẹ.

Bật mí thêm về cuộc sống của hai mẹ con hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng cho biết hầu hết thời gian mình đều ở nhà, cuối tuần lại cùng mẹ và các con xem lễ trực tuyến. Cả hai mẹ con dù không tâm sự nhiều nhưng quan hệ rất tốt.

“Do từ nhỏ tới lớn Hưng với mấy đứa em cũng vậy, không có nói chuyện yêu thương nghe sến sến được. Hưng thì giờ không có hằn học, giận hờn má nữa. Chuyện nợ nần xong là xong, Hưng mãi mãi không nhắc lại trước mặt bà. Muốn thể hiện tình cảm thì lâu lâu ôm bà hôn một cái thôi chứ Hưng không biết nói gì, Hưng nghĩ là má hiểu tình cảm của Hưng”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đáng chú ý, cũng trong lần này “ông hoàng nhạc Việt” thẳng thắn trả lời câu hỏi về chuyện tình cảm. Anh cho biết nhiều fan vẫn hay hỏi mình về kế hoạch kết hôn, muốn nam Mr.Đàm lập gia đình cho mẹ vui. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố: “Hưng thấy không có vấn đề gì, Hưng yêu cuộc sống độc thân, yêu sự tự do của chính mình. Hưng vẫn làm tốt nhiệm vụ của một người cha chăm sóc, trò chuyện, lo miếng ăn giấc ngủ, chuyện học hành của các con rất chu đáo”.

 

Bị hỏi khi hết tiền sẽ làm gì, Cường Đô La lập tức trả lời 1 câu khiến dân mạng 'ngã ngửa'

(Techz.vn) – Giàu có như Cường Đô La nhưng chẳng may rơi vào tình cảnh hết tiền thì sẽ làm gì? Mới đây nam doanh nhân đã thẳng thắn trả lời câu hỏi này của một cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất