Con nuôi NSƯT Kim Tử Long bức xúc vạch trần kẻ hãm hại, tung tin thất thiệt khiến mình lao đao

An An, Theo nguoiduatin.vn 08/08/2021 16:30:05(GMT+7)
Con nuôi NSƯT Kim Tử Long bức xúc vạch trần kẻ hãm hại, tung tin thất thiệt khiến mình lao đao

(Techz.vn) – Bỗng dưng bị đặt chuyện, Bình Tinh vô cùng tức giận, lập tức lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân. Con gái nuôi của NSƯT Kim Tử Long còn cho biết cô sẽ giải quyết đến cùng, muốn đối phương lên cơ quan chức năng làm việc.

Sáng 8/8, ca sĩ Bình Tinh gây xôn xao khi đăng bài gọi thẳng tên một người hàng xóm bịa chuyện làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của mình. Chia sẻ trên trang cá nhân, con gái nuôi của NSƯT Kim Tử Long cho biết đối phương đã điện thoại cho phường, tố mình là nguyên nhân làm lây bênh cho gia đình và người dân trong hẻm 27 Cô Giang.

Bức xúc vì bị bịa đặt, Bình Tinh cho biết mình sẽ làm rõ mọi chuyện, đồng thời cảnh cáo: “Quy tội cho người khác phải có chứng cứ rõ ràng… Trong lúc này mà em còn sống vô ơn như vậy. Chị xin chúc mừng em. Bớt dịch chúng ta sẽ gặp nhau tại Ủy Ban Nhân Dân Quận 1 để làm rõ mọi chuyện em nhé. Em đã từng nói những gì thì chờ trình báo rõ với Cơ quan Công an và Bộ Y tế nha em”.

Cộng đồng mạng bày tỏ sự bức xúc, ủng hộ con gái nuôi của NSƯT Kim Tử Long làm rõ trắng đen. Nhiều fan còn tức giận chỉ trích người hàng xóm vu oan cho Bình Tinh, khiến tinh thần cô càng bị ảnh hưởng trong thời điểm nhạy cảm này. Đây là điều mà không ai mong muốn gặp phải giữa lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp, người thân lại vừa qua đời.

Thế nhưng, không lâu sau đó bài đăng của Bình Tinh bất ngờ “biến mất” trên trang cá nhân của cô. Nhiều người cho rằng vì không muốn rùm beng, gây chú ý nên con gái nuôi của NSƯT Kim Tử Long đã ẩn hoặc xóa đi để giải quyết nội bộ.

Thời gian này rất khó khăn với Bình Tinh khi phải chứng kiến sự ra đi của nghệ sĩ Kim Phượng – người cô coi như người mẹ thứ hai. Trên trang cá nhân nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ những bài đăng buồn bã, nói lời thương nhớ đến đối phương.

 

Tin trưa 8/8: NSND Hồng Vân và dàn sao xót xa chia buồn với NSƯT Hạnh Thúy, Hoàng Mèo báo tang sự

(Techz.vn) – Tin trưa 8/8: Trịnh Kim Chi, Lâm Vỹ Dạ xót xa chia buồn khi người thân Hoàng Mèo qua đời; Trang Trần đáp trả ‘xanh chín’ khi có người nhắc đến NSƯT Hoài Linh; NSND Hồng Vân xót xa, cả showbiz rơi nước mắt khi NSƯT Hạnh Thúy báo tin buồn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất