Ca sĩ đình đám bị tố tự ý gỡ biển báo cách ly ra ngoài, hàng xóm tiết lộ thêm chi tiết gây choáng

An An, Theo nguoiduatin.vn 17/08/2021 16:03:05(GMT+7)
Ca sĩ đình đám bị tố tự ý gỡ biển báo cách ly ra ngoài, hàng xóm tiết lộ thêm chi tiết gây choáng

(Techz.vn) – Liên quan đến câu chuyện một nữ ca sĩ nổi tiếng bị nghi tự ý gỡ biển báo cách ly y tế và dây giăng trước nhà để ra ngoài, mới đây hàng xóm, chính quyền địa phương đã có những chia sẻ gây bất ngờ.

Những ngày qua công chúng xôn xao không ngừng trước câu chuyện một nữ ca sĩ nổi tiếng, tạm gọi là N đã tự ý tháo biển báo, dây giăng kiểm dịch để ra ngoài. Theo phản ánh của dân mạng, trong gia đình N có người nghi là F0 nhưng cô vẫn bất chấp để mọi người ra vào, đi chợ.


Tin nhắn hàng xóm phản ánh tình hình tại nhà ca sĩ N

Một số tờ báo, trang tin ngay lập tức vào cuộc tìm hiểu thực hư câu chuyện này. Phóng viên Kenh14 đã đến tận nhà N. Điều bất ngờ là ngay trong buổi trưa xảy ra tin đồn (16/8), không hề có biển báo hay dây giăng nào trước nhà cô. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, sau khi có nhiều phản ánh thì chúng lại lần lượt xuất hiện, thông báo cách ly ngôi nhà này từ ngày 10/8 đến hết 24/8. Dù vậy biển báo đỏ lại bị cửa cuốn che mất 1 nửa. Vậy từ ngày 10/8 đến trưa 16/8, dây giăng, biển báo của căn nhà này đã ở đâu?


Hình ảnh được ghi nhận tại nhà N

Hàng xóm của nữ ca sĩ tiết lộ: “Không rõ nhà đó có F0 hay F1, nhưng nhiều người ra vào. Họ có giăng dây nhưng tháo ra rồi, vứt ngay dưới đất ấy”.

Trong khi đó, tổ trưởng tổ dân phố nơi N sinh sống - bà H trả lời với phóng viên: “Biển gắn lên rồi nhưng bị tháo xuống, dây cũng giăng lên nhưng chắc nhà đó tháo xuống hoặc kéo dây xuống thấp đó. Cô N. bị đó, có bệnh đó. Hôm qua thấy xe cấp cứu tới nhưng chắc điều trị ở nhà, đem bình oxy tới rồi, xe cấp cứu hình như của bên bệnh quốc tế chứ không phải bệnh viện 115”.


Biển cảnh báo màu đỏ bị cửa cuốn che khuất một nửa

Nữ tổ trưởng tổ dân phố thông tin thêm, công an chỉ thông báo với bà rằng đây là khu vực có người F0, gia đình đông người nhưng những người còn lại đều đã được tiêm 1 mũi vaccine.

Trưởng trạm của phường (thuộc Tổ phản ứng nhanh Quận Bình Thạnh) chia sẻ, tổ đã được điều động đi giăng dây ở các nhà có F0 như chỉ đạo. Theo quy định, sau 14 ngày nếu kết quả xét nghiệm là âm tính, gia đình sẽ được gỡ bỏ dây giăng, biển báo.

Thông báo hướng dẫn của Bộ Y tế có nêu rõ, F0, F1 được cách ly tại nhà nhưng phải đáp ứng được yêu cầu là nhà riêng lẻ (nhà ở độc lập, biệt thự, liền kề). Trước nhà phải treo biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng với nội dung: “Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch Covid-19”.

 

Sau ồn ào tiền nong, Hồ Văn Cường để lộ mối quan hệ hiện tại với Phi Nhung chỉ qua 1 động thái nhỏ

(Techz.vn) – Những lùm xùm giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung đã qua từ lâu nhưng dư luận vẫn không ngừng bàn tán. Mới đây, một động thái nhỏ của nam ca sĩ cho thấy rõ mối quan hệ hiện tại của hai mẹ con.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất