Tỷ phú Hoàng Kiều báo tin khẩn vào rạng sáng, đưa ra quyết định quan trọng trong việc từ thiện

An An, Theo nguoiduatin.vn 21/08/2021 11:06:02(GMT+7)
Tỷ phú Hoàng Kiều báo tin khẩn vào rạng sáng, đưa ra quyết định quan trọng trong việc từ thiện

(Techz.vn) – Sau khi nhận được thông tin mới, tỷ phú Hoàng Kiều lập tức thông báo cho cộng đồng mạng, đặc biệt là những người đang chờ ông và ekip phân phát lương thực phẩm.

Hơn 1 giờ sáng 21/8, tỷ phú Hoàng Kiều vội vàng báo tin mới về việc làm từ thiện của mình tại Việt Nam. Trên trang cá nhân, tình cũ Ngọc Trinh cho biết ekip sẽ không được đi phát quà kể từ ngày 23/8. Ông cũng đưa ra quyết định lớn là không nhận thêm bất cứ sự đóng góp nào nữa.

Cụ thể, tỷ phú Hoàng Kiều viết: “Thông báo khẩn. Kể từ thứ Hai ngày 23 tháng 8 năm 2021, chúng tôi không được phép đi phát nữa. Vì vậy xin các bạn hãy ghi danh qua tin nhắn cho chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng phân phát thật nhiều phần hỗ trợ vào ngày Chủ Nhật 22 tháng 8 năm 2021.

Thành thật cảm ơn các mạnh thường quân đã giúp đỡ. Chúng tôi xin phép không tiếp tục nhận sự đóng góp nữa. Tất cả những mạnh thường quân đã hứa, nếu đóng góp chúng tôi sẽ cho vào Quỹ từ thiện Hoàng Thi Thơ. Hoàng Kiều và Minh Sương một lần nữa xin chân thành cảm ơn”.

Thông báo của tỷ phú Hoàng Kiều liên quan đến công tác làm từ thiện tại TP.HCM thời gian qua. Chứng kiến nhiều người dân rơi vào cảnh khốn khổ vì dịch bệnh, ông cùng một số người bạn đã quyết định bỏ tiền túi để mua nhu yếu phẩm trao tận tay cho họ. Dù không thể về Việt Nam nhưng tình cũ Ngọc Trinh vẫn theo dõi sát sao việc này, nhờ người quen đang có mặt tại TP.HCM đi phát quà giúp mình.

Một số người bạn sau khi biết được việc làm của ông Hoàng Kiều đã chủ động ngỏ lời muốn quyên góp cùng. Trước đây, tình cũ Ngọc Trinh từng bị giả mạo đi kêu gọi quyên góp. Đó cũng là lý do hiện tại ông không muốn gây quỹ dù khả năng có thể làm. Nam tỷ phú cũng khẳng định với mọi người rằng mình không kết hợp từ thiện và kinh doanh để quảng cáo cho bất cứ thương hiệu nào.

Sau khi nhận được thông báo của tỷ phú Hoàng Kiều, nhiều người dân khó khăn tiếp tục để lại bình luận cầu cứu, hi vọng sẽ được ekip của ông hỗ trợ. Phần đông cư dân mạng gửi lời cảm ơn đến Hoàng Kiều khi đã có hành động kịp thời, thiết thực.

 

Lý Nhã Kỳ bị quay lén, lộ rõ vóc dáng đời thực cùng vòng 2 bất thường khiến dân tình hoang mang

(Techz.vn) – Một đoạn clip quay lại cảnh Lý Nhã Kỳ catwalk đang được CĐM chia sẻ khá nhiều. Dù sự kiện này đã từ khá lâu về trước nhưng nhiều người vẫn không khỏi bàn tán khi nhìn thấy vóc dáng của mỹ nhân này ngoài đời thực.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất