Tiết lộ tình hình của con trai danh ca Chế Linh sau hơn 7 tháng ly hôn với Thanh Thanh Hiền

An An, Theo nguoiduatin.vn 04/08/2021 20:18:18(GMT+7)
Tiết lộ tình hình của con trai danh ca Chế Linh sau hơn 7 tháng ly hôn với Thanh Thanh Hiền

(Techz.vn) – Hơn nửa năm trôi qua kể từ khi Chế Phong chia tay Thanh Thanh Hiền. Con trai của danh ca Chế Linh hiện đã không còn ở Việt Nam.

Hồi tháng 12/2020, Thanh Thanh Hiền bất ngờ thông báo ly hôn với Chế Phong sau nhiều năm chung sống. Việc cặp đôi tan rã khiến dư luận vô cùng bất ngờ bởi bấy lâu họ nổi tiếng có cuộc sống rất hạnh phúc. Nguyên nhân khiến hai người đường ai nấy đi được cho là vì con trai danh ca Chế Linh ngoại tình.

Thanh Thanh Hiền trong một số lần chia sẻ với truyền thông cho biết, Chế Phong đã níu kéo cô, muốn nối lại tình xưa nhưng nữ nghệ sĩ không đồng ý. Cô còn dứt khoát cắt đứt mọi liên lạc với chồng cũ. Trả lời phỏng vấn hồi đầu tháng 12/2020, Thanh Thanh Hiền tâm sự: “Lý trí nói với tôi phải cho người đó cơ hội còn tình cảm thì nói lời ngược lại. Vết thương sâu quá, không liền được. Nếu muốn vết thương lành da thì chỉ còn có một cách là chia tay”.

Sau khi ly hôn, Thanh Thanh Hiền đã dọn ra ngoài, Chế Phong vẫn sống tại căn nhà của vợ cũ. Nữ nghệ sĩ tỏ ra rất bình thường trước vấn đề này: “Tôi mong rằng sau này anh gặp một người nào đấy thì sẽ sống tốt với họ để có thể hạnh phúc trong chính căn hộ mà tôi mua bằng tiền của tôi ở Quận 1, TP.HCM”.

Sau hơn 7 tháng ly hôn, giờ đây Thanh Thanh Hiền đã dần cân bằng lại cuộc sống. Cô vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật, vừa qua còn đóng phim truyền hình. Trong khi đó Chế Phong vắng bóng đã lâu trên sân khấu. Anh chỉ đăng video vừa đàn vừa hát lên kênh YouTube cá nhân.

Được biết mới đây Chế Phong đã sang Mỹ sau khi được con trai cả bảo lãnh. Xuất hiện trong video của Thúy Nga, con trai Chế Linh vẫn trông rất phong độ ở tuổi U50, mái tóc nay được cắt gọn gàng. Nam ca sĩ dự định sẽ định cư ở nước bạn, hoạt động nghệ thuật tại thị trường hải ngoại.

Trái ngược với Thanh Thanh Hiền, Chế Phong dường như vẫn lưu luyến với mối quan hệ cũ. Trên trang cá nhân của con trai Chế Linh vẫn giữ những hình ảnh thời còn mặn nồng của cả hai. Động thái này khiến nhiều khán giả bất ngờ. Một số người yêu mến cặp đôi Chế Phong – Thanh Thanh Hiền vẫn nuôi hi vọng họ có thể tái hợp.

 

Thúy Nga thừa nhận 'hẹn hò' với con trai Chế Linh sau khi đàn anh ly hôn với Thanh Thanh Hiền

(Techz.vn) – Vừa qua, Thúy Nga gây chú ý khi bất ngờ công khai thông báo mình đang hẹn hò với ca sĩ Chế Phong – con trai danh ca Chế Linh. Thông tin này nhanh chóng khiến CĐM xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất