NSƯT Xuân Hinh thú nhận bí mật hôn nhân, nhờ phóng viên làm 1 việc nếu không sẽ ‘tan nhà nát cửa’

An An, Theo nguoiduatin.vn 25/08/2021 15:36:58(GMT+7)
NSƯT Xuân Hinh thú nhận bí mật hôn nhân, nhờ phóng viên làm 1 việc nếu không sẽ ‘tan nhà nát cửa’

(Techz.vn) – Đoạn clip trò chuyện giữa Xuân Hinh và giới báo chí mới đây được chính nam danh hài chia sẻ lại trên MXH. Trong đó ông tiết lộ những điểm đặc biệt trong cuộc sống vợ chồng của mình.

NSƯT Xuân Hinh là một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn đến showbiz Việt hiện nay. Với thâm niên làm nghề lâu năm, cộng thêm tài năng nổi trội, ông được mệnh danh là “vua hài đất Bắc” hay “kẻ chọc cười dân dã”. Tính cách của Xuân Hinh ngoài đời thường cũng rất hài hước, chẳng kém gì trên sân khấu. Chỉ có điều ông chọn cách sống kín tiếng, không mấy khi chia sẻ về gia đình.

xuan-hinh-2

Thế nhưng, mới đây dân mạng thích thú khi chính NSƯT Xuân Hinh chia sẻ lại clip phỏng vấn của mình trên kênh TikTok cá nhân. Trong đó bật mí những điều thú vị về cuộc sống vợ chồng đời thường. Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Xuân Hinh thừa nhận mình cũng rất sợ vợ, giao hết tiền bạc cho “nửa kia” quản lý. Ông còn đưa ra 3 lý do thỏa đáng khiến những ai có mặt đều phải gật gù.

xuan-hinh-5

“Lý do 1 là nghĩ đến tiền của nó xót ruột. Lý do thứ 2 là bà ấy bây giờ thu phục hết tất cả con cái cùng phe bà ấy hết. Ít nữa còn dâu, rể nữa. 5 đánh 1 chả chột cũng què”, Xuân Hinh chia sẻ.

Trong lúc NSƯT Xuân Hinh chần chừ chưa nêu ra lý do thứ 3, NSƯT Xuân Bắc ngồi bên cạnh liền chọc ghẹo đàn anh: “Lý do thứ 3 khiến anh sợ vợ là gì? Sợ nó không cho làm gì hay thế nào?”.

xuan-hinh-7

Nghe đến đây, “vua hài đất Bắc” cười phá lên rồi nói: “Ừ nó không cho làm gì cả cũng đúng. Hoặc là nó sẽ cộng lại ngày trước làm gì, bao nhiêu lần, triệu rưỡi, hai triệu một lần, cộng vào bằng sạch… Nó mà cộng lại là mình tay không, sạt nghiệp”.

xuan-hinh-6

xuan-hinh-8

Ca sĩ Tùng Dương hỏi thêm: “Thế ở nhà anh ai là tay hòm chìa khóa?”. nam danh hài thú nhận: “Nó. Chìa khóa két bà ấy cầm nhá, tất cả bà ấy cầm hết tôi không có cầm gì hết”. Đáng chú ý, NSƯT Xuân Hinh còn thể hiện rõ nỗi sợ vợ khi hài hước nhờ các nhà báo, phóng viên cắt giùm mình chữ “nó” trong đoạn phỏng vấn không sẽ “tan nhà nát cửa”.

xuan-hinh-4

xuan-hinh-3

Buổi phỏng vấn trên vốn có từ năm 2016, trong lần họp báo cho liveshow “Xuân Hinh – Kẻ chọc cười dân dã”. Dù chia sẻ hài hước về vợ như vậy nhưng thực tế nam danh hài rất nể và trân trọng sự hỗ trợ của bà trong suốt hàng chục năm qua. Hiện tại NSƯT Xuân Hinh đang có cuộc sống rất hạnh phúc bên vợ và hai con. Gia đình ông thỉnh thoảng vẫn xuất hiện trên báo chí nhưng không chia sẻ nhiều về những vấn đề bên lề.

 

NSƯT Xuân Hinh bất ngờ cạo trọc đầu, chỉ 1 động thái nhỏ khiến CĐM nghĩ đến Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng

(Techz.vn) – Mới đây, NSƯT Xuân Hinh bất ngờ xuất hiện với hình ảnh đầu cạo trọc, ngồi hát chầu văn. Điều đáng nói là lời hát của ông lại khiến dân mạng nghĩ đến NSƯT Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất