NSƯT Xuân Hinh bất ngờ cạo trọc đầu, chỉ 1 động thái nhỏ khiến CĐM nghĩ đến Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng

An An, Theo nguoiduatin.vn 24/08/2021 09:19:57(GMT+7)
NSƯT Xuân Hinh bất ngờ cạo trọc đầu, chỉ 1 động thái nhỏ khiến CĐM nghĩ đến Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng

(Techz.vn) – Mới đây, NSƯT Xuân Hinh bất ngờ xuất hiện với hình ảnh đầu cạo trọc, ngồi hát chầu văn. Điều đáng nói là lời hát của ông lại khiến dân mạng nghĩ đến NSƯT Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng.

Hôm 23/8, NSƯT Xuân Hinh xuất hiện trên mạng xã hội với ngoại hình khác lạ, cạo trọc đầu gọn gàng. Trong clip chia sẻ lên TikTok, nam danh hài thư thái ngồi hát chầu văn tại nhà riêng. Nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ với hình ảnh mới của “vua hài đất Bắc”. Có vẻ như cũng giống nhiều người khác, NSƯT Xuân Hinh chọn cách “tự xử” mái tóc của mình vì hàng quán đóng cửa trong suốt mùa dịch.

Lần này, NSƯT Xuân Hinh chọn ngân một đoạn trong bài chầu văn Ông Hoàng Mười nổi tiếng, vốn nhiều lần được chính ông thể hiện rất thành công. “Các cụ có câu nói rằng, con người ta sống ở trên đời, tiền dòng bạc chảy để rồi làm chi. Cuối cùng cũng chẳng đem đi mà đem đi cũng chẳng làm gì cho ai. Cuối cùng cũng chẳng đem đi mà đem đi cũng chẳng làm gì cho ai. Cho nên đã có lộc lại có tài nhưng sống phải có phúc để hưởng lộc trời ban cho”, nam danh hài hát.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Chỉ sau 1 ngày đăng tải, nó đã thu về hơn 16,4 nghìn lượt yêu thích, hơn 600 bình luận. Bên cạnh thể hiện sự ngưỡng mộ, yêu mến cho NSƯT Xuân Hinh, nhiều người lại nhắc đến tên NSƯT Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số người nổi tiếng khác. Họ nghĩ về ồn ào từ thiện cách đây không lâu của giới nghệ sĩ xảy ra cách đây không lâu.

“Bài này chú hát cho Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành nghe đúng không?”.

“Gửi bài này cho Hoài Linh nghe để tỉnh ngộ”.

“Đá xoáy Hoài Linh vụ từ thiện”.

“Chú hát rất hay, ám chỉ Hoài Linh quá đúng luôn”.

“Ai tag Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng cái nào”.

Cho đến tận bây giờ, chuyện nghệ sĩ đứng ra quyên góp, làm từ thiện vẫn là chủ đề nhạy cảm, gây tranh cãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trên thực tế thì đoạn chầu văn NSƯT Xuân Hinh thể hiện chỉ có mục đích phục vụ khán giả trong mùa dịch. Mối quan hệ giữa “vua hài đất Bắc” và các đồng nghiệp khác, trong đó có NSƯT Hoài Linh vốn rất tốt. Tất cả có lẽ chỉ là sự phỏng đoán vô căn cứ của dân mạng mà thôi.

 

‘Con gái’ NSƯT Kim Tử Long đau đớn báo tang sự, NSND Hồng Vân, Phi Nhung cùng cả showbiz bàng hoàng

(Techz.vn) – Thông báo buồn mới đây của Bình Tinh – con gái nuôi của NSƯT Kim Tử Long khiến nhiều người xót xa. NSND Hồng Vân, ca sĩ Phi Nhung cùng nhiều nghệ sĩ lần lượt gửi lời chia buồn, động viên đến cô.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất