NSƯT Hữu Châu xót xa, Minh Nhí và dàn sao nghẹn ngào khi đột ngột nhận tin dữ từ Hiếu Hiền

An An, Theo nguoiduatin.vn 02/08/2021 15:56:41(GMT+7)
NSƯT Hữu Châu xót xa, Minh Nhí và dàn sao nghẹn ngào khi đột ngột nhận tin dữ từ Hiếu Hiền

(Techz.vn) – Chia sẻ mới đây của Hiếu Hiền khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả chú ý. NSƯT Hữu Châu, Minh Nhí cùng mọi người đồng loạt gửi lời động viên, cầu nguyện cùng nam diễn viên.

Chiều 2/8, Hiếu Hiền gây hoang mang khi bất ngờ đăng đàn đầy tâm trạng, thông báo tin dữ về người thân. Trên trang cá nhân, nam diễn viên cho biết cô ba của mình đang có vấn đề lớn về sức khỏe. Điều duy nhất mà anh có thể làm lúc này là cầu nguyện, mong có phép màu sẽ giúp bà khỏe lại.

Hiếu Hiền xúc động viết: “Cô ba ơi, họ hàng thương con nhất chỉ còn có cô ba thôi. Ba con không còn đã là một thiệt thòi lớn đối với con rồi! Cầu xin cho cô ba của con là bà Phạm Thị Hồng Hoa được tai qua nạn khỏi!”.

Dù không nói rõ vừa xảy ra chuyện gì nhưng những dòng buồn bã, bất lực của Hiếu Hiền nhanh chóng khiến mọi người chú ý. NSƯT Hữu Châu, Minh Nhí, Hiền Mai cùng một số đồng nghiệp gửi lời hỏi thăm, động viên nam diễn viên. Họ cùng khán giả liên tục cầu mong bình an sẽ đến với gia đình Hiếu Hiền.

Giữa bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, cộng đồng mạng lại càng đồng cảm hơn với Hiếu Hiền khi tình hình sức khỏe của người thân không được tốt. Hi vọng rằng cô của nam diễn viên sẽ sớm bình phục.

Chỉ mới hơn 3 tháng trước, cha Hiếu Hiền là nghệ sĩ Đức Lang qua đời đột ngột vì bệnh tuổi già. Sự ra đi của ông trở thành cú đả kích lớn với Hiếu Hiền và vợ con. Điều đáng nói, thời điểm cha qua đời, anh vẫn đang ở Huế để quảng bá phim. Người thân giấu chuyện vì sợ Hiếu Hiền gặp nguy hiểm khi vội về nhà.

Tâm sự trong đám tang của bậc sinh thành, Hiếu Hiền nghẹn ngào: “Tính tôi rất nóng, nếu tôi nghe cái gì không hay về ba, chắc chắn tôi sẽ chạy xe “bán sống bán chết"... Về đến bệnh viện, bác sĩ nói rằng ba tôi không qua khỏi. Tôi cảm thấy sụp đổ”.

 

Diễn viên Hồng Ánh bàng hoàng khóc nghẹn báo tin tang sự, đồng nghiệp và CĐM xót xa động viên

(Techz.vn) – Nhận được tin tang sự từ người quen khiến Hồng Ánh lặng người. Nữ diễn viên có bài đăng đầy tâm trạng trên trang cá nhân khiến mọi người xúc động.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất