NSƯT Hữu Châu bủn rủn, Vũ Hà cùng giới showbiz bàng hoàng nhận tin thầy của Mỹ Tâm qua đời

An An, Theo nguoiduatin.vn 15/08/2021 10:55:09(GMT+7)
NSƯT Hữu Châu bủn rủn, Vũ Hà cùng giới showbiz bàng hoàng nhận tin thầy của Mỹ Tâm qua đời

(Techz.vn) – Sự ra đi đột ngột của NSƯT Quốc Trụ khiến CĐM và giới văn nghệ sĩ vô cùng bàng hoàng. Mỹ Tâm, NSƯT Hữu Châu, Vũ Hà cùng rất nhiều người nổi tiếng lần lượt gửi lời vĩnh biệt ông trên MXH.

Sáng 15/8, dư luận cả nước sửng sốt trước thông tin NSƯT Quốc Trụ qua đời tại Bệnh viện Quân y 175. NSƯT Quốc Trụ trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 81, để lại nỗi tiếc thương vô hạn cho các học trò, đồng nghiệp và gia đình. Sinh thời ông là thầy của nhiều ngôi sao lớn như Mỹ Tâm, Hiền Thục, NSND Tạ Minh Tâm, NSƯT Thanh Thúy…

Chia sẻ trên mạng xã hội, Mỹ Tâm xúc động: “Con xin kính tiễn biệt thầy yêu quý của con. Con cảm ơn thầy đã dưỡng dạy con hơn 20 năm qua từ lúc con mới vào đời, vào nghề để được trưởng thành như hôm nay. Con xin lỗi vì có lúc nào đó làm thầy buồn, thầy tha lỗi cho con nha.

Nghe tin thầy ra đi lúc này lòng con buồn quá. Con chỉ cầu mong thầy được thảnh thơi an nghỉ. Hình ảnh thầy Quốc Trụ với nụ cười hiền lành ấm áp từ ngày đầu tiên con bước vào Nhạc viện sẽ luôn mãi bên con. Cho con gọi là bố lần nữa… Con thương nhớ nhiều lắm!”.

Ca sĩ Hiền Thục cũng nghẹn ngào gửi lời tiễn đưa: “Vô cùng thương tiếc thầy của con: Nghệ sĩ ưu tú Đào Quốc Trụ. Với tất cả lòng biết ơn và yêu thương. Con, Hiền Thục. Xin cùng cầu nguyện với con, Amen…”.

Ca sĩ Vũ Hà chia sẻ: “NSƯT Quốc Trụ đã ra đi. Người thầy của rất nhiều giảng viên, ca sĩ nước nhà. Thầy là trưởng khoa thanh nhạc đầu tiên của nhạc viện TP.HCM. Cầu chúc linh hồn thầy sẽ thanh thản cõi vĩnh hằng”.

Nhạc sĩ Hoài Phương – chồng Việt Hương, NSƯT Hữu Châu, NSND Việt Anh cũng bàng hoàng khi biết được tin này, gửi lời tiễn biệt NSƯT Quốc Trụ qua MXH.

Sự ra đi đột ngột của NSƯT Quốc Trụ là cú đả kích lớn với nghệ thuật Việt Nam. Sinh thời ông là một trong những nghệ sĩ gạo cội, có tiếng nói trong làng văn nghệ sĩ. NSƯT Quốc Trụ sáng lập ra Khoa Thanh Nhạc viện TP.HCM vào năm 1976 và có 25 năm công tác tại đây với chức trưởng khoa. Không chỉ vậy, ông còn là một trong những nghệ sĩ Opera đầu tiên ở Việt Nam.

 

Trịnh Kim Chi bàng hoàng, Trương Ngọc Ánh cùng cả showbiz khóc nghẹn nhận tin tang sự từ Hà Kiều Anh

(Techz.vn) – Ngay sau khi nhận được tin buồn từ Hà Kiều Anh, Trịnh Kim Chi, Trương Ngọc Ánh, Thanh Lam, Hồng Nhung cùng hàng loạt sao Việt lần lượt gửi lời chia buồn đến cô và gia đình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất