NSND Hồng Vân bàng hoàng, NSƯT Mỹ Uyên cùng cả showbiz đau xót nhận tin thêm 1 đồng nghiệp qua đời

An An, Theo nguoiduatin.vn 13/08/2021 17:27:40(GMT+7)
NSND Hồng Vân bàng hoàng, NSƯT Mỹ Uyên cùng cả showbiz đau xót nhận tin thêm 1 đồng nghiệp qua đời

(Techz.vn) – Showbiz Việt lại nhận thêm tin buồn khi một ca sĩ trẻ ra đi giữa mùa dịch. Biết tin, NSND Hồng Vân, Cindy Thái Tài, NSƯT Mỹ Uyên cùng nhiều nghệ sĩ xót xa gửi lời tiễn biệt.

Chiều 13/8, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin một ca sĩ Đỗ Tuấn Vũ vừa qua đời sau khi chống chọi với Covid-19. Thông tin này được gia đình, bạn bè của anh xác nhận trên mạng xã hội.

Đỗ Tuấn Vũ ra đi hôm 11/8 trong sự bàng hoàng của người thân, bạn bè và công chúng. Anh không chỉ là ca sĩ mà còn là một nhà báo, doan nhân trẻ thành đạt. Trước đó, Đỗ Tuấn Vũ phát hiện dương tính với Covid-19 và tích cực chữa trị. Trang cá nhân của anh cập nhật đều đặn tình hình sức khỏe hàng ngày.

Hôm 9/8, 2 ngày trước khi qua đời, Đỗ Tuấn Vũ còn chia sẻ lên trang cá nhân lời cầu xin mong sớm khỏe bệnh: “Xin chúa đừng bỏ rơi con… Vì con còn nhiều việc phải lo lắm… Người hãy ban cho con sức mạnh vượt qua khó khăn. Con hôm nay rất mệt mỏi. Xin người cứu lấy con. Đừng để con gục ngã lúc này”.

Những bài đăng trước đó của anh khiến mọi người không cầm được nước mắt. Đỗ Tuấn Vũ đã rất mạnh mẽ, cố gắng hết sức để giành giật sự sống. Anh luôn dặn gia đình và bạn bè không phải quá lo lắng cho mình. Theo tiết lộ từ một người bạn, Đỗ Tuấn Vũ ra đi để lại con nhỏ chỉ mới 5 tuổi. Chứng kiến nam ca sĩ chiến đấu với Covid-19 mỗi ngày, luôn cố gắng giữ vững tinh thần nhưng vẫn không qua khỏi, mọi người đều không giấu nổi xót xa.

Chia sẻ mất mát với gia đình Đỗ Tuấn Vũ, NSND Hồng Vân, Cindy Thái Tài, diễn viên Đào Vân Anh, NSƯT Mỹ Uyên cùng nhiều nghệ sĩ nghẹn ngào. Vì dịch bệnh phức tạp, lại đang trong thời gian TP.HCM giãn cách xã hội nên mọi người không thể đến đưa tiễn Đỗ Tuấn Vũ, chỉ có thể bày tỏ nỗi tiếc thương qua MXH.

 

Lương Bằng Quang đau đớn báo tin tang sự, CĐM xót xa hơn khi biết tình cảnh éo le hiện tại

(Techz.vn) – Trong thời gian dịch bệnh, gia đình Lương Bằng Quang nhận tin dữ từ người thân nhưng không thể về chịu tang. Biết tin, CĐM đồng loạt gửi lời chia buồn đến nam nhạc sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất