Ngọc Lan bàng hoàng, Quốc Thuận và dàn sao Việt sững sờ nhận tin nam NS lão thành qua đời đột ngột

An An, Theo nguoiduatin.vn 01/08/2021 18:30:34(GMT+7)
Ngọc Lan bàng hoàng, Quốc Thuận và dàn sao Việt sững sờ nhận tin nam NS lão thành qua đời đột ngột

(Techz.vn) – Làng giải trí Việt nói chung và phía Nam nói riêng đang vô cùng đau xót trước sự ra đi của nghệ sĩ Hữu Thành. Nhiều người nổi tiếng như Ngọc Lan, Quốc Thuận, NSND Việt Anh, Thân Thúy Hà… lần lượt nói lời tiễn biệt ông.

Con trai của nghệ sĩ Hữu Thành – anh Song Minh vừa qua thông báo, bố mình đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào trưa 1/8. Ông ra đi vì tuổi già sức yếu, suốt nửa tháng nay bỏ ăn, tình hình trở xấu. Theo lời Song Minh, nam nghệ sĩ qua đời khá nhẹ nhàng, trong vòng tay của vợ và các con.

nghe-si-huu-thanh-13

Biết tin nghệ sĩ Hữu Thành qua đời, giới giải trí vô cùng bàng hoàng. Diễn viên Ngọc Lan gửi lời tiễn biệt ông trên trang cá nhân. Trong khi đó, MC Quốc Thuận xúc động viết: “Không ngờ lần Gõ Cửa Thăm Nhà bố lại là lần hội ngộ cuối cùng của cha con mình. Bố ra đi thanh thản và cầu nguyện cho bố. Vĩnh biệt nghệ sĩ lão thành, người nghệ sĩ của nhân dân Hữu Thành”.

dien-vien-huu-thanh-1

dien-vien-huu-thanh-2

Trong khi đó, Lư Hoàng Gia Bảo viết: “Ông và con có dịp đóng chung film Mệnh Lệnh Hoa Hồng cách đây 11 năm, vai ông cố của Bảo! Ông cũng tâm sự với con xưa ông là bạn của ông Hai Hữu Thìn, ba của bác Hữu Châu! Nay ông ra đi… Con nguyện cầu ông về với Phật! Kính tiễn đưa ông. Nghệ sĩ lão thành Hữu Thành!”.

dien-vien-huu-thanh-3

dien-vien-huu-thanh-4

Trước đó, diễn viên Kiều Trinh, NSND Việt Anh, Linh Tý, Thân Thúy Hà cùng rất nhiều nghệ sĩ khác vô cùng bàng hoàng khi biết tin “ông già Nam Bộ” qua đời. Không chỉ các nghệ sĩ, khán giả cũng đang rất đau lòng vì sự ra đi đột ngột của nam diễn viên kỳ cựu.

nghe-si-huu-thanh-10

nghe-si-huu-thanh-12

nghe-si-huu-thanh-1

Nhớ về nghệ sĩ Hữu Thành, công chúng không thể quên được hình ảnh ông già Nam Bộ với bộ râu bạc, nụ cười hiền hậu. Đến với nghề khi đã gần 60 tuổi, nghệ sĩ Hữu Thành vẫn kịp góp mặt trong xấp xỉ 116 tác phẩm. Trong đó những bộ phim như Người đẹp Tây Đô, Đất phương Nam, Mùa len trâu, Đường Hồ Chí Minh trên biển… đã trở thành huyền thoại trong lòng khán giả.

nghe-si-huu-thanh-14

Trước khi qua đời, nghệ sĩ Hữu Thành vẫn sống cảnh nhà thuê. Ông ở cùng vợ và gia đình con trai út trong một căn nhà ở quận 10, TP.HCM. Hoàn cảnh của nam nghệ sĩ từng khiến mọi người không khỏi nghẹn ngào khi biết đến.

 

NSND Việt Anh rụng rời tay chân, Ngọc Trinh và cả showbiz bủn rủn nhận tin đàn anh gạo cội qua đời

(Techz.vn) – Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Hữu Thành khiến giới showbiz vô cùng tiếc thương. NSND Việt Anh, Ngọc Trinh, Kiều Trinh, Linh Tý cùng rất nhiều đồng nghiệp và khán giả bày tỏ sự đau xót khi biết tin.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất