Mẹ và em trai tiết lộ những bí mật hiếm người biết về ‘ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn

An An, Theo nguoiduatin.vn 19/08/2020 16:24:14(GMT+7)
Mẹ và em trai tiết lộ những bí mật hiếm người biết về ‘ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn

(Techz.vn) – Trong buổi sinh nhật tuổi 77 mới đây của mẹ Ngọc Sơn, bà đã tiết lộ một số bí mật của cậu con trai nổi tiếng của mình.

Vừa qua, mẹ của Ngọc Sơn – bà Kim Loan được các con trai tổ chức bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi 77. Tham dự buổi tiệc còn có sự góp mặt của nhiều bạn bè, người thân khác. Vừa qua, bà Kim Loan vừa trải qua cơn bạo bệnh, vì vậy mà mọi người vui mừng hơn khi thấy mẹ của Ngọc Sơn ngày càng khỏe mạnh, tươi tắn.

ngoc-son-1 (1)
Mẹ Ngọc Sơn bên các con trai

Chia sẻ về buổi tiệc này, mẹ Ngọc Sơn cho biết, thời gian qua bà thường xuyên dưỡng bệnh tại nhà, hạn chế đi ra ngoài. Thế nhưng, Ngọc Sơn thì vẫn tất bật với công việc, đi quay suốt đêm. Nhìn con trai xuất hiện dày đặc, làm được nhiều việc thiện, bà Kim Loan lại càng hãnh diện và tự hào. Nhờ đó mà bà ngày càng khỏe hơn.

ngoc-son-4
Nhìn mẹ Ngọc Sơn khỏe mạnh sau cơn bạo bệnh, nhiều người tỏ ra vui mừng

Ngọc Sơn là cậu con trai rất được bà Kim Loan yêu quý. Anh không chỉ có hiếu mà còn rất lương thiện, luôn hết lòng với người thân. Theo lời mẹ nam ca sĩ, Ngọc Sơn đã hỗ trợ cho các anh chị em trong mọi việc mà chưa một lần than vãn, trách móc ai.

“Ngọc Sơn từ nhỏ đến lớn đều hiền lắm, không lớn tiếng với ai bao giờ. Ngọc Sơn thay mặt cha mẹ để lo cho chị em đến nơi đến chốn.  Trước kia, thời điểm mới vào nghề, Ngọc Sơn phải đi làm cực khổ, tôi thấy thương con nhiều lắm.

Mỗi lần đọc được một bài báo chê bai Ngọc Sơn là tôi buồn đến suốt đêm không ngủ, phát bệnh luôn. Ngọc Sơn là đứa hiếu thảo, luôn cư xử phải đạo, kiếm được bao nhiêu tiền cũng mang về đưa hết cho mẹ”, bà Kim Loan nói.

ngoc-son-11
Ngọc Sơn là cậu con trai cưng hiếu thảo trong mắt mẹ

Gia đình Ngọc Sơn khá đông con, gồm 3 trai, 1 gái. Trong đó, chỉ có chị gái Thu Hiền là không theo nghệ thuật, cô hiện đang làm bác sĩ tại Mỹ. Ngọc Sơn, Ngọc Hải, Ngọc Hà đều hoạt động trong showbiz với vai trò ca sĩ. Thế nhưng, theo lời hai người em trai, Ngọc Sơn chính là người có “máu” nghệ sĩ nhất nhà. Anh không chỉ hát tốt thể loại trữ tình mà còn ca cải lương rất tốt, ngay cả pop, rock cũng không ngại.

“Cũng vì có “máu” nghệ sĩ mà anh ba có nhiều scandal. Chúng tôi có thể bỏ nghề nhưng anh ba mà bỏ là chết ngay”, Ngọc Hải, Ngọc Hà nói về anh trai.

ngoc-son-2
Ngọc Sơn và em trai Ngọc Hải

Những năm 1990 chính là thời điểm mà tên tuổi Ngọc Sơn phủ sóng cả nước, anh cũng nhân cơ hội đó giúp đỡ hai người em trai vào nghề. Nếu như “anh Ba” nổi tiếng đi kèm tai tiếng thì hai người em lại có sự nghiệp khá bình lặng. Họ miệt mài cống hiến, chăm chỉ chạy show mà không vướng bất cứ scandal nào.

ngoc-son-3 (1)
Ngọc Sơn và em trai Ngọc Hà

Sau một thời gian hoạt động nghệ thuật, cả Ngọc HảiNgọc Hà đều dần chuyển hưởng sang kinh doanh. Họ cho rằng bản thân không hợp với sự xô bồ của showbiz nên chủ động rút lui. Ngọc Sơn vẫn thường xuyên khuyên hai em quay trở lại song họ luôn từ chối.

 

Mẹ ‘ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn lần đầu xuất hiện sau khi lâm bệnh nặng, ngoại hình gây chú ý

(Techz.vn) – Sau khi mẹ vượt qua cơn bạo bệnh, Ngọc Sơn cùng anh em đã tổ chức một buổi tiệc đặc biệt, đồng thời cũng là mừng sinh nhật lần thứ 77 của bà.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm